Trải nghiệm cuộc đua kỳ thú “Amazing Race” tại trại hè B’Cebu 2024

0
74

Mùa hè 2024 năm nay, tại một vùng đất nước xinh đẹp với vô cùng điều mới mẻ đang chờ các con khám phá, những điều nhỏ bé của VietPhil Camp tại lửa hè B’cebu đang rất hào hứng cho cuộc vui mới. 

Mới đây, sau khi trải qua một buổi kiểm tra chất béo và làm bài hết mình vào buổi sáng, tới buổi chiều các bạn vừa được tham gia một hoạt động ngoại khóa làm chính các thầy cô trong trường tổ chức, đó là Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú.

Trong cuộc trò chuyện này, các bạn nhỏ sẽ phải thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bước đầu tiên của cuộc đua kỳ thú này là phân đội, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn lần lượt và chia thành bốn đội, các đội sẽ có bảng tên dành riêng cho mỗi đội. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng để đến từng trạm và thực hiện các thử thách trí tuệ và năng lực, mỗi thử thách đều có những khó khăn riêng nhưng không có giá trị phần thú vị.

Trong cuộc trò chuyện này, các bạn nhỏ sẽ phải thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bước đầu tiên của cuộc đua kỳ thú này là phân đội, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn lần lượt và chia thành bốn đội, các đội sẽ có bảng tên dành riêng cho mỗi đội. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng để đến từng trạm và thực hiện các thử thách trí tuệ và năng lực, mỗi thử thách đều có những khó khăn riêng nhưng không có giá trị thú vị.

Cuộc đua diễn ra rất gay cấn bởi các bạn phải thực hiện thử thách một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chú ý tới đội bạn để có thể vượt qua đội bạn cũng là một điều rất quan trọng phải lưu ý. Sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, các mảnh ghép ý của câu hỏi lớn được mở ra và đang chờ các bạn tới khám phá. 

Dù phải vượt qua một cuộc đua, chạy qua các vật cản khó khăn nhưng các bạn nhỏ cố gắng hết sức và đến đích với niềm hân hoan, vui sướng nở rộng trên mặt mặt, bạn nào ai cũng rất mạnh mẽ , nhanh tay, nhanh chóng, thực hiện xong thử thách để đội mình là đội về đích nhanh nhất. Dù đội nào chiến thắng đi chăng nữa thì tất cả các bạn nhỏ của chúng tôi đều cảm thấy thành công và vui mừng với tất cả những gì các bạn đã đạt được trong thử thách vừa rồi.

Có thể thấy cuộc đua “Amazing Race” tại trại hè B’Cebu 2024 là một cuộc đua tuyệt vời khi kết hợp sự khéo léo giữa thử trí tuệ và thể lực, mang lại những điều không tưởng cho các bạn nhỏ, không chỉ mang lại kiến ​​thức, niềm vui và những kỷ niệm đẹp mà vẫn giúp các bạn gắn kết tình bạn với nhau hơn. Thông qua đó các bạn có thể thể hiện tinh thần đồng đội, phát triển các kỹ năng về thể chất cũng như sự hoạt động, thông tin minh của các con. 

Và VietPhil Camp tin chắc rằng niềm vui chiến thắng của con không chỉ là giành được chiến thắng về giải nhất mà hơn hết còn là niềm vui của tinh thần đồng đội khi vượt qua những thử thách, khoảnh khắc đáng nhớ. 

Ba mẹ hãy cùng xem những hình ảnh đáng nhớ của các con trong cuộc đua vừa rồi nha!

Để có một mùa hè tuyệt vời và đầy đủ ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/vietPhilCamp