Trải nghiệm độc đáo với tour Island Hopping – Trại hè Fella 2023

0
333

Một trong những trải nghiệm độc đáo, tạo nên ấn tượng đẹp cho bất kỳ bạn nhỏ nào khi tới với trại hè Philippines là tour Island Hopping. Tại trại hè Fella năm nay, các con đã có dịp trải nghiệm một ngày khám phá vẻ đẹp ngoạn mục của Philippines.

Các con được trải nghiệm những hoạt động lặn biển đầy thú vị, nhìn ngắm rặng san hô tuyệt đẹp và những sinh vật biển lạ. Biển xanh trong của Philippines với hệ sinh thái phong phú sẽ khiến các con say đắm và ấn tượng mạnh. Các con còn có cơ hội ăn trưa trên tàu với thuyền viên và thợ lặn địa phương, cùng nhau thưởng thức những món hải sản nướng đặc sản của Philippines. Đây chắc chắn là một trải nghiệm độc đáo không thể bỏ qua.

Sau khi ăn trưa, các con ghé thăm đảo NanuSuan – Một hòn đảo nhỏ xinh đẹp và yên bình. Con sẽ cảm nhận được sự tự do và thư giãn khi đi bộ trên cây cầu siêu dài trên biển, cho phép con nhìn tận chân trời và thả mình vào không gian bao la của biển cả.

Đặc biệt hơn, các con sẽ có cuộc phiêu lưu lặn biển ở khu vực sâu hơn. Trực tiếp lặn sấu xuống đáy biển, chạm tay vào những chú cả nhỏ sặc sỡ, ngâm mình trong làn nước tươi mát và cùng bạn bè cười đùa vui vẻ. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên của các con.

Tour Island Hopping trong chương trình trại hè Fella 2023 đã  mang đến cho con những trải nghiệm ấn tượng. Các con không chỉ được khám phá vẻ đẹp tự nhiên của biển và những sinh vật biển độc đáo, mà còn được tận hưởng những khoảnh khắc vui chơi và kết nối với bạn bè mới. Hãy cùng theo dõi hoạt động của các con tại tour Island Hopping qua những hình ảnh dưới đây ba mẹ nhé!