Chuyến tham quan nhà máy sản xuất cá hộp Mega của các bạn nhỏ tại trại hè De La Salle 2024

0
48

Sau khi kết thúc một tuần học tập và làm bài kiểm tra thì đến hôm nay các bạn nhỏ tại trại hè De La Salle đã có dịp trải nghiệm tham quan nhà máy sản xuất cá hộp Mega. Đây là một trong những thương hiệu làm cá đóng hộp nổi tiếng và phổ biến tại Philippines.

Ngay từ khi bước vào nhà máy, các bạn nhỏ đã được các thầy cô tại ở trường dẫn đi tham quan nơi đây. Ở đây các bạn nhỏ đi tham quan khắp nơi và giải thích từng bước quy trình sản xuất cá hộp diễn ra như thế nào. Các bạn nhỏ được thấy từ việc lựa chọn những con cá tươi ngon nhất cho đến các bước sơ chế và chế biến một cách tỉ mỉ giúp cho cá hộp đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Điều thú vị ở chỗ là các bạn nhỏ rất hào hứng khi trải nghiệm tại nhà máy. Các bạn nhỏ được trực tiếp tham gia một số công đoạn sản xuất cá hộp dưới sự chỉ dạy nhiệt tình đến từ thầy cô, nhờ vậy các bạn đã có thêm trải nghiệm mới và hiểu rõ để sản xuất được một lọ cá hộp tốn rất nhiều công sức và khó khăn để tạo ra một sản phẩm cá hộp thơm ngon bổ dưỡng.

Sau khi trải nghiệm tại nhà máy sản xuất cá Mega, các bạn nhỏ đã di chuyển tới SM Aura Mall để tham quan, trải nghiệm mua sắm cũng như thư giãn sau một tuần học và thi vất vả.

Ở đó có rất nhiều chỗ chơi và khu mua sắm, các bạn nhỏ đã mua một số đồ lưu niệm và vật dụng cá nhân. Ngoài ra nơi đây còn có máy gắp thú, rất nhiều bạn thích thú và mong muốn sở hữu một chiếc gấu bông và dưới đây là một số những hình ảnh các bạn nhỏ vui chơi vui vẻ tại đó:

Sau khi kết thúc một ngày dài tham quan tại nhà máy và trung tâm thương mại, các bạn đều giữ một nụ cười luôn nở trên môi khi vừa được trải nghiệm và có thêm kỷ niệm với bạn bè cùng thầy cô giáo của mình trại hè.

Ở VietPhil Camp, chúng tôi luôn hướng đến tinh thần thoải mái của các bạn nhỏ khi kết hợp giữa tiêu chí “vừa học vừa chơi”. Và chúng tôi tin chắc rằng những trải nghiệm đó không chỉ mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ mà còn là những trải nghiệm về mặt kiến thức giúp cho các bạn nhỏ có thêm nhiều kỷ niệm với bạn bè và trại hè.

Ba mẹ hãy cùng VietPhil Camp ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ của các con trong nhà máy sản xuất cá hộp Mega vừa rồi nha!

Để con có một mùa hè tuyệt vời và đầy ý nghĩa, Ba mẹ đăng ký ngay để nhận tư vấn chi tiết về trại hè tại: http://m.me/VietPhilCamp