Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2023 (Hà Nội)

0
351
VP Camp Fair 2023 -1
VietPhil Camp Fair 2023 tại Hà Nội

Vào ngày 23/4 vừa qua, tại hội trường trường Đại học Quốc gia Hà Nội, VietPhil đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình “Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2023 (VCF) với sự ủng hộ của đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia.

Với mục tiêu hàng đầu là giới thiệu tới các bậc phụ huynh về các chương trình học tập tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất cho các học viên Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện còn đưa ra những thông tin quan trọng và hữu ích để giúp phụ huynh và các học viên lựa chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Tại buổi triển lãm, phụ huynh và các học viên sẽ được tìm hiểu các chương trình trại hè đa dạng về mục tiêu, hình thức, địa điểm, giáo trình và giáo viên. Điều này giúp phụ huynh và các học viên có được cái nhìn tổng quan về các trường Anh ngữ hàng đầu trên thế giới và lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về các chương trình học tập, buổi triển lãm còn mang đến cho phụ huynh và các học viên nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn như gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với các giáo viên bản ngữ, chia sẻ tư vấn kinh nghiệm từ các bậc phụ huynh đã cho con tham gia từ các năm trước, cũng như lắng nghe những câu chuyện “dở khóc dở cười” nhưng cũng đầy kinh nghiệm “xương máu” từ các bạn nhỏ trải nghiệm 4 tuần trại hè ở Philippines từ khóa trước,…

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tham gia test trình độ tiếng Anh với giáo viên bản xứ ngay tại buổi triển lãm để có được cái nhìn chính xác nhất về trình độ của mình và lựa chọn được chương trình học tập phù hợp nhất.

Tại buổi triển lãm Viet Camp Fair  lần này, VietPhil với mong muốn đem đến cho phụ huynh những chia sẻ thực tế để quý phụ huynh cũng như các con có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho con trong trải nghiệm hè này của mình. 

Cùng theo dõi những khoảnh khắc ấn tượng tại VCF 2023 ngay dưới đây: 

VP Camp Fair 2023 -1
VietPhil Camp Fair 2023 tại Hà Nội
VP Camp Fair 2023 - 3
Check in cùng Backdrop VietPhil
VP Camp Fair 2023 - 2
Check-in nhận số may mắn để tham gia Lucky Draw
VP Camp Fair 2023 - 4
Phụ huynh và con lắng nghe buổi thuyết trình từ diễn giả
Vp Camp Fair 2023 - 5
Các bậc phụ huynh lắng nghe tư vấn tận tâm từ VietPhil
VP Camp Fair 2023 - 6
Chia sẻ từ các diễn giả
VP Camp Fair 2023 - 7
Bàn test trình độ tiếng Anh trực tiếp/ online 1-1 với giáo viên bản xứ
VP Camp Fair 2023 - 8
Chủ nhân của giải Nhất – 2 tuần trại hè tiếng Anh miễn phí
VP Camp Fair 2023 - 10
Đội ngũ VietPhil đã sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ và các con
VP Camp Fair 2023 - 9
Một số hình ảnh check-in tại sự kiện

Chi phí và liên hệ đăng ký 

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.