TRIỂN LÃM TRẠI HÈ ANH NGỮ QUỐC TẾ – VIETPHIL CAMP FAIR 2024 (HÀ NỘI)

0
301

Vào ngày 24/03 vừa qua, tại hội trường Ulis Sunwah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, VietPhil Camp Fair 2024 (VCF) đã tổ chức thành công Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế. Tham gia lần này là sự góp mặt của các trường Anh ngữ TOP 1 Philippines cùng với đông đảo quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia.

Với sứ mệnh “Learn English The Right Way”, đội ngũ của VietPhil luôn nỗ lực đồng hành cùng các con trong hành trình học tiếng Anh đúng cách cho bản thân mình. Đồng thời, VietPhil luôn mong muốn giới thiệu tới các bậc phụ huynh về các chương trình học tập tiếng Anh tại nhiều quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội trải nghiệm học tập tiếng Anh tốt nhất cho các học viên Việt Nam. 

VCF 2024 chính là minh chứng cho điều đó, mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh:

Trải nghiệm mô hình trại hè tiếng Anh quốc tế tại Philippines, Singapore, Úc, Canada,…Đồng thời, cho các con kiểm tra trình độ tiếng Anh 1:1 trực tiếp với giáo viên bản xứ

Được tư vấn và định hướng dài hạn (du học, trung học, đại học,… ) cho con 

Cũng như được gặp gỡ, chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện “để đời” từ cựu trại viên và phụ huynh các mùa trước

Gần 10 năm đồng hành cùng các bạn nhỏ, VietPhil Camp tự hào mang đến những trại hè quốc tế chất lượng, lên tới 95% phụ huynh hài lòng! Sau mỗi mùa hè, các con không chỉ tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà còn gặt hái nhiều tiến bộ vượt bậc trong tính cách như bản lĩnh hơn, tự lập hơn.

Đặc biệt, trại hè tiếng Anh Philippines đã giúp nhiều học viên “lên trình” về số điểm IELTS, tăng 1-2.5 band điểm chỉ sau một khóa học. Đó đều là những minh chứng rõ ràng về hiệu quả của chương trình trại hè VietPhil Camp!

Ba mẹ và các con hãy cùng VietPhil Camp Fair 2024 nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của triển lãm nhé!

Phụ huynh được tư vấn nhiệt tình trong triển lãm

Giao lưu trực tiếp với cựu trại viên và đại diện các trường.

Trải nghiệm mô hình trại hè tiếng Anh quốc tế tại Philippines, Singapore, Úc, Canada,...; Chủ nhân của voucher miễn phí 1 tuần trại hè trị giá 16.000.000 VND

Tổng hợp ảnh của VCF 2024 ở dưới đây: