[VIETPHIL CAMP 2019] EMO ACADEMY – SPEECH CONTEST

0
235

VietPhil Camp tiếp tục chia sẻ đến ba mẹ những hình ảnh chân thực nhất về hoạt động speech contest của các con tại EMO ACADEMY – Thương hiệu đào tạo Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Philippines.

Tại đây không chỉ có những tiết học kiến thức mà những câu lạc bộ nghệ thuật, năng khiếu, những lớp học thể thao, rèn luyện tư duy được EMO chú trọng tổ chức cho học viên.

Các học viên trong hoạt động Speech contest

Sau những giờ học 1:1 chuyên sâu về Tiếng Anh, các con được thỏa sức khám phá, trải nghiệm, được hòa mình vào từng lĩnh vực yêu thích cùng thầy cô và bạn bè. EMO ACADEMY hiểu được rằng, kết quả của học viên được mang lại bởi rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố tinh thần là một yếu tố rất quan trọng.

Phần cuối của hoạt động, học viên hoàn thành tốt nhận được giấy chứng nhận từ trường. Đây là một hình thức khích lệ tinh thần các con rất tốt. Khẳng định kinh nghiệm hơn 17 năm đào tạo cho trẻ lứa tuổi 6 – 14, mọi chương trình của EMO ACADEMY đều tập trung tối đa cho đối tượng học sinh trong lứa tuổi trên.

>>> Thông tin hữu ích: [QQ ENGLISH IT PARK] LỚP 1:1

  

Tất cả những điều này được mang lại bởi kinh nghiệm đào tạo, kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ phong phú được cập nhật liên tục của đội ngũ giáo viên EMO ACADEMY dành cho trẻ trong độ tuổi từ 6 đến 14, giúp các con phát triển từng kỹ năng trong cuộc sống cũng như ngoại ngữ và hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè.