VietPhil hân hạnh là nhà tài trợ chính cho cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Quốc gia năm 2023 

0
498
Speaking-English-Contest-2023-1

Ngày 25-4 vừa qua, hội Liên Hiệp Anh Ngữ Việt Nam (VNAEC) đã chính thức tìm ra các nhà vô địch cho cuộc thi Hùng biện tiếng Anh Quốc gia 2023. Được biết, đây là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn quốc. 

Speaking-English-Contest-2023-1
Các thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC cuộc thi Speaking Contest 2023

Hơn bất kỳ ai, VietPhil thấu hiểu rằng vai trò của Tiếng Anh không chỉ là một ngôn ngữ quốc tế, mà nó còn là cầu nối giao tiếp trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Việc sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ giúp các em học sinh có cơ hội tham gia vào môi trường quốc tế và đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

Speaking-English-Contest-2023-18
Bạn nhỏ tự tin thể hiện kỹ năng hùng biện bằng Tiếng Anh

Được biết, Hùng biện Tiếng Anh 2023 tổ chức với quy mô toàn quốc, dành cho khối học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Với gần 1000 thí sinh trên toàn quốc tham gia, trải qua nhiều vòng thi đầy cam go, quyết liệu với sự kết hợp giữa hai hình thức thi Online và Offline. 

Speaking-English-Contest-2023-7
Cuộc thi thu hút đông đảo sự tham gia của ba mẹ và các con

Tại đây, với vai trò là nhà tài trợ giải thưởng, VietPhil đã mang tới cuộc thi với phần thưởng “cực khủng” – lên tới 100 triệu đồng và dành cho thí sinh xuất sắc nhất tham dự chương trình Trại hè VietPhil 2023. 

Speaking-English-Contest-2023-9
Đại diện đến từ VietPhil đã tới tham dự và phát biểu tại cuộc thi

Cuộc thi cũng được xem là tiền đề lựa chọn những hạt giống xuất sắc nhất để Hội Liên Hiệp Anh Ngữ Việt Nam ươm mầm, bồi dưỡng nhằm tạo điều kiện để các con tham gia các cuộc thi lớn mang tầm quốc tế. 

Speaking-English-Contest-15
Các bạn nhỏ thể hiện tài năng hùng biện

VietPhil tin rằng việc học Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là nhu cầu mà đó còn là trách nhiệm vào sứ mệnh của mỗi cá nhân. Vì vậy, chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc khuyến khích các em học sinh yêu thích Tiếng Anh và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả, để sánh vai trên các đấu trường quốc tế.