[ANH NGỮ PCEA] Hoạt động cuối tuần – Công viên nước Alfredo’s Resort 

0
257

Tại PCEA, các con có được khoảng thời gian cuối tuần vô cùng sảng khoái khi được tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi thú vị tại nhiều địa điểm. Một trong những nơi được các con yêu thích nhất đó chính là công viên nước Alfredo’s Resort 

Hào hức chụp ảnh trước khi hòa mình vào dòng nước tại công viên.

Vui vẻ, tự tin tạo dáng trong khi đang ngâm mình vui chơi cùng dòng nước mát lạnh. Đặc biệt, rất nhiều những dáng ảnh, kiểu ảnh sáng tạo và đẹp mắt. 

Ngay sau đó, khi đã tiêu tốn nhiều năng lượng cùng với rất nhiều trò chơi tại công viên, các con tiếp tục được thưởng thức tiệc BBQ ngay trong khuôn viên của công viên nước. Một cách nạp năng lượng hiệu quả và vô cùng ngon miệng. 

Như vậy, sau mỗi một trải nghiệm cuối tuần trôi qua, thời gian các con dành cho nhau tại trại hè cho bé cũng ngắn dần. Thật vui khi luôn nhìn nụ cười của các con trong mọi hoạt động của PCEA. Đặc biệt hơn hết, khả năng ngôn ngữ của con tiến bộ thấy rõ từng ngày thông qua cách giao tiếp và những bài test. Như vậy, các con đã có cho mình một mùa hè ý nghĩa vui vẻ và bổ ích thật sự. 

Xu hướng tìm kiếm: Chi phí trại hè tiếng Anh Philippines, trại hè trường Smeag