Các Chương Trình Trại Hè – Trải Nghiệm Để Trưởng Thành

0
311
các chương trình trại hè

Mùa hè đã sắp đến gần mà các bậc phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn không biết cho con mình làm gì trong cả 3 tháng này. Đó có thể là những tháng ngày dài vui chơi triền miên hay tham gia các lớp học thêm nhàm chán,… Thay vào đó các chương trình trại hè chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Các bé vừa được vui chơi, vừa được học tập hiệu quả.

NỘI DUNG

Các chương trình trại hè Philippines – Lý do nên chọn

Philippines – đất nước vốn nổi tiếng với nền giáo dục tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Tuy không phải là nước tiếng Anh là ngôn ngữ chính nhưng thứ tiếng này cũng đứng thứ hai chỉ sau tiếng bản địa mà thôi. Tại các trung tâm, các thành phố lớn sầm uất thì mọi người dân đều thành thạo tiếng Anh. Với các chương trình trại hè philippines cũng không ngoại lệ, chắc chắn sẽ nâng cao trình độ một cách rõ rệt nhất.

Rèn luyện tính tự lập, kỉ luật cao

Khi tham gia chương trình du học hè, điều đó đồng nghĩa với việc trẻ phải sống xa vòng tay của cha mẹ. Tự mình làm hết mọi việc từ ăn uống, vệ sinh cá nhân, học bài,… Tuy nhiên vẫn có sự giám sát và quản lý của giáo viên người Philippines. Chúng tôi chắc chắn rằng chỉ sau khoảng 1 tháng học hè tại đây. Các bậc phụ huynh sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi tuyệt vời này của các con. Trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn, biết quan tâm mọi người xung quanh hơn,…

các chương trình trại hè 01

Rèn luyện thể chất, thể lực

Các trường đào tạo sẽ lập ra các kế hoạch học tập khoa học. Những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Để đảm bảo cho các con không bị thay đổi quá nhiều trong khẩu phần ăn, trường có các phục vụ đầy đủ các món ăn phù hợp nhất. Tránh tình trạng không hợp khẩu vị hay ăn không quen. Các bố mẹ hãy yên tâm rằng con mình luôn được quan tâm, chăm sóc cẩn thận mỗi ngày.

Giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế qua các chương trình trại hè

Vì sự nổi tiếng và chất lượng tại đây nên có nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Các bé có cơ hội tìm hiểu, làm quen với nhau. Chính sự khác biệt này sẽ giúp cho các con hiểu sự phong phú về văn hóa ở những vùng đất khác nhau.

Cho trẻ đi Philippines có an toàn?

Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm là ngay khi hạ cánh xuống Philippines, các bé sẽ luôn có nhân viên đi theo giám sát, đưa các bé về nơi tập kết trại hè. Tại đây luôn có bảo vệ an ninh 24/7. Bên cạnh đó mọi hoạt động ngoại khóa của bé sẽ luôn được nhân viên trại hè đảm bảo. Đội ngũ y tế luôn đảm bảo sức khỏe mạnh cho bé.

Trên đây là thông tin về lợi ích của các chương trình trại hè mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng thông tin cung cấp đã mang đến kiến thức bổ ích nhất. Mọi thắc mắc cần tư vấn, liên hệ giải đáp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here