Câu hỏi thường gặp của ba mẹ trước khi cho con tham gia Winter Camp

0
264
cau-hoi-thuong-gap

cau-hoi-thuong-gap

Trước khi Trại Đông Pháp Thuật Trại Kỹ Năng VSLC chính thức bắt đầu, chắc hẳn ba mẹ sẽ có rất nhiều thắc mắc về địa điểm, thời gian hay các hoạt động cụ thể tại trại.

Thấu hiểu những băn khoăn của ba mẹ, VietPhil xin lựa chọn ra một số câu hỏi thường gặp nhất khi các mùa trại hè/trại đông/trại kỹ năng diễn ra và cung cấp cho ba mẹ một câu trả lời đầy đủ nhất!

Cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

NỘI DUNG

Tham gia Trại Đông Pháp Thuật/Trại Kỹ năng, con sẽ nhận được gì?

Được tổ chức vào dịp cuối năm và kì nghỉ Tết Dương Lịch, VietPhil Winter Camp hứa hẹn sẽ là sân chơi thể chất/ trí tuệ dành cho các bạn tuổi từ 7 đến 17 tuổi. Con sẽ có thêm nhiều bạn bè mới, học cách độc lập hơn và luôn sẵn sàng trước những thử thách của tương lai.

Với Trại Đông Pháp Thuật dành cho con từ 7 đến 14 tuổi – 3 đến 6 ngày chìm trong thế giới diệu kỳ sẽ là dịp tuyệt vời để con được xả hơi sau một kỳ học vất vả.

Hơn nữa, Trại Đông Pháp Thuật cũng là nơi để con hiểu sâu về bản thân thông qua bài test tính cách phỏng theo bộ truyện Harry Potter, cũng như cùng con khám phá và chiêm nghiệm bản thân với hoạt động Dialogue in the Dark;…

cau-hoi-thuong-gap

Trại Kỹ Năng Lãnh Đạo VSLC dành cho các bạn từ 12 đến 14 tuổi sẽ có những chủ đề thảo luận được lựa chọn từ các chủ điểm, vấn đề lớn trên thế giới hiện nay mà có tác động trực tiếp đến thế hệ trẻ.

Học viên sẽ được hướng dẫn cách tìm hiểu vấn đề, xây dựng dự án và thiết kế dự án một cách hiệu quả nhất. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để con trẻ được rèn luyện bộ kỹ năng mềm cho thế hệ mới cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh là hành trang để sẵn sàng cho tương lai.

Những hoạt động sẽ có mặt tại Trại Đông?

Winter Camp cung cấp một loạt hoạt động thể thao như bơi lội, nhảy, kéo co, bóng rổ, bóng ném,… và các loại hoạt động nghệ thuật như múa, hát, nhạc cụ, vẽ, thiết kế,… để con được tự do khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Ngoài ra, sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị chỉ có mặt tại Trại Đông Pháp Thuật và Trại Kỹ Năng Lãnh Đạo VSLC 2020 như hoạt động thiện nguyện, đốt lửa trại,…

cau-hoi-thuong-gap

Tất cả chương trình đều được thiết kế và thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo các con có một trải nghiệm mùa hè thú vị nhất!

Tham khảo các chương trình chi tiết tại đây.

Làm sao để theo dõi hoạt động và hình ảnh của con khi tham gia chương trình?

Hình ảnh hoạt động và video clip của các con sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage facebook chính: VietPhil Campgroup dành riêng cho ba mẹ có con tham gia chương trình.

lam-quen-voi-cac-ban

Con có được sử dụng điện thoại di động để liên lạc với gia đình không?

Con có thể mang theo điện thoại di động, nhưng sẽ bị hạn chế khi sử dụng khi tham gia Trại. Việc sử dụng điện thoại có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động của học viên. Do đó, VietPhil Winter Camp khuyến cáo phụ huynh chỉ nên liên lạc khi có việc cần thiết hoặc có những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.

Thực phẩm và đồ ăn sử dụng tại trại có đảm bảo an toàn VSTP?

Một câu hỏi thường gặp nữa mà chúng tôi vẫn hay nhận được từ phía ba mẹ. Về điều này thì ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm. Đồ ăn và thực phẩm tại trại đông được chọn lựa kỹ càng từ các nhà cung cấp hàng đầu. Chúng tôi đề cao tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình diễn ra trại. Thực đơn được thiết kế bổ dưỡng, cân bằng, trong khi vẫn giữ được sự ngon lành và phù hợp với khẩu vị trại viên.

gio-an-winter-camp

Ngoài ra, trong ngày các em cũng được bổ sung năng lượng sau mỗi hoạt động bằng các bữa ăn nhẹ và các loại đồ uống bổ sung.

Nhân viên phụ trách Trại Đông là những ai?

Trại Đông 2020 bao gồm các chuyên gia giáo dục, chuyên gia hoạt động, các mentors sở hữu nhiều kinh nghiệm.

Mentors tại trại đều được tuyển chọn và trải qua kì huấn luyện đặc biệt, được thiết kế bởi VietPhil Camp.

Đọc ngay loạt profile xịn xò của các bạn mentors tại đây.

Nam-Hai-Mentor-VSLC

Trên đây là những câu hỏi thường gặp của ba mẹ trước khi cho con tham gia Winter Camp. Hi vọng sau bài viết này ba mẹ sẽ có cho mình một số kinh nghiệm cần thiết để cùng con chuẩn bị cho một mùa trại đông đầy ý nghĩa!

Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh và các bạn có thể gọi tới Hotline 0974 400 886 để có được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh và chính xác nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here