Chương Trình Trại Hè Vietphil Camp Năm 2021

0
461
các chương trình trại hè 03

Chương trình trại hè VietPhil Camp năm 2021 sắp diễn ra. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một mùa hè tuyệt vời tại chương trình trại hè dành riêng cho các bạn học sinh thân yêu. Năm 2020 là một năm khá khó khăn vì dịch bệnh Covid 19. Khiến các hoạt động trại hè phải tạm gác lại để bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung và học viên VietPhil nói riêng.

chương trình trại hè 01

Chương trình trại hè của Vietphil Camp

Hướng tới một năm 2021 tốt đẹp hơn, VietPhil dự kiến tổ chức các trại hè nhằm mang đến một kỳ nghỉ thú vị. Bên cạnh đó giúp các em cải thiện được trình độ tiếng anh của bản thân. Mang đến một chương trình trại hè vui vẻ, bổ ích.

Tiếp nối thành công từ những chương trình trại hè năm 2019. VietPhil chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình trại hè hấp dẫn hơn, ấn tượng hơn dành cho các học viên của VietPhil Camp. Với những tiết học bổ ích, thú vị cùng các bạn trong môi trường học tập thoải mái. Các bạn đều đến từ những nước khác nhau, mang trong mình một dòng máu khác nhau, nền văn hóa khác nhau. Nhưng với một mục đích chung đi để trải nghiệm, đi để học hỏi và vui chơi. Cùng nhau sống trong một môi trường tập thể như một ngôi nhà lớn. Các em sẽ có thêm nhiều bạn mới, nhiều điều thú vị khi tham gia khóa trại hè này.

chương trình trại hè 02

Những điều thú vị đem lại khi tham gia chương trình trại hè

Tại trại hè VietPhil 2021, các em không chỉ được tham gia một khóa học hè hay là một chuyển du học hè. Vì trong chương trình này còn mang vô vàn tới những điều thú vị mà chắc chắn các em thích thú với những hoạt động như:

  • Tham gia cắm trại, giao lưu văn nghệ giữa các bạn trên thế giới
  • Tham quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của đất nước bạn du học
  • Được trải nghiệm đời sống sinh viên ở ký túc xá, các hoạt động ngoại khóa của nhà trường tổ chức
  • Được trau dồi và bồi dưỡng tiếng anh trong quá trình các em tham gia trại hè. Các kỹ năng được phát triển như: giao tiếp, thuyết trình,…
  • Hơn thế nữa, nơi đây là bắt đầu với những tình bạn, những kỷ niệm khó quên trong suốt thời gian tham gia trại hè

Trên đây là những thông tin liên quan chương trình trại hè và những lợi ích khi tham gia  trại hè. Hy vọng thông tin trong bài đã cung cấp cho bạn những điều bổ ích nhất. Tại trang web của VietPhil Camp bạn có thể tìm thấy bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn trong việc lựa chọn trường. Hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here