Du Học Hè Tiếng Anh: Những Cái Lợi Lâu Dài Phụ Huynh Nên Biết

0
344
Du học hè Tiếng Anh

Du học hè Tiếng Anh – không mới cũng không cũ. Hiện tượng này đang phát triển rầm rộ trong những năm gần đây. Đón nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bở không chỉ nó đem lại cái lợi trước mắt mà còn là những lợi ích về lâu về dài.

NỘI DUNG

Du học hè Tiếng Anh | Lợi ích lâu dài

Du học hè Tiếng Anh chính là những chương trình tiếng Anh kết hợp với những hoạt động ngoại khóa thú vị,… Tuy nhiên mục đích chính của các chương trình này chính là hướng đến mục tiêu cải thiện cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh. Ngoài ra giúp trẻ nâng cao sự tự tin, khẳng định chính mình,..

Tiếng Anh – Thứ ngôn ngữ của thành công

Có lẽ những chương trình du học hè quốc tế này còn khá mới với một số bậc phụ huynh Việt Nam nhưng ở Hàn Quốc hay Nhật Bản đã quá quen thuộc rồi. Khoa học đã chứng minh, các bé từ độ tuổi 7-10 tuổi có khả năng ghi nhớ cũng như bắt chước rất nhanh. Khi cho bé học ngôn ngữ ở độ tuổi này, các bé sẽ tiếp thu nhanh hơn, phát âm và nghe chuẩn hơn. Hãy nên đầu tư tiếng Anh cho các con yêu của bạn ngay hôm nay. Mức “lãi suất” dài hạn nhưng nếu đầu tư chậm trễ thì coi như mất cơ hội.

Du học hè Tiếng Anh

Du học hè tiếng Anh nâng cao kỹ năng mềm

Du học hè cho bé luôn được quan tâm ngang ngửa với các chương trình du học dài hạn. Khi tham gia các khóa du học hè, trẻ sẽ tạm xa vòng tay che chở của bố mẹ. Chúng sẽ phải tự học cách chăm sóc bản thân và hành xử cách tập thể. Tuy nhiên phụ huynh có thể yên tâm ở giai đoạn này trẻ sẽ học hỏi được rất nhanh. Sự thích nghi với môi trường mới cũng rất linh hoạt.

Ngoài ra khi tham gia du học hè trẻ cũng có cơ hội khám phá thế giới xung quanh mình. Được kết bạn, giao lưu với nhiều học viên đến từ quốc gia khác nhau. Mở rộng mối quan hệ và có những kỷ niệm tình bạn đẹp. Các phụ huynh hãy chắp cánh ước mơ của trẻ, không ngừng bước ra khỏi những giới hạn quy củ, lạc hậu.

Du học hè – Một mùa hè ý nghĩa cho tuổi thơ

Khi tham gia chương trình du học hè tiếng Anh, trẻ vẫn sẽ có một mùa hè ý nghĩa. Bé sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa như du lịch biến, chơi các môn thể thao, tham quan thành phố, cắm trại, hay những môn thể thao bổ ích,.. Chúng tôi tin chắc rằng ngay cả khi dành trọn mùa hè cho trẻ, trẻ cũng ít có thể tham gia nhiều hoạt động đa dạng đến vậy.

Những hoạt động ấy được thiết kế với hai mục đích là giải trí và tăng cường sức khỏe. Vừa rèn luyện được sự dẻo dai lại tăng thêm sức bền và sự nhanh nhạy. Chắc chắn con yêu của bạn sẽ có một trải nghiệm mùa hè đáng nhớ.

Trên đây là thông tin về du học hè tiếng Anh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các phụ huynh cái nhìn đúng đắn nhất. Hãy đem đến cho con yêu của mình một chương trình hè ý nghĩa về mặt trí tuệ lẫn tinh thần. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn hay lựa chọn khóa học phù hợp vui lòng liên hệ với VietPhil Camp qua địa chỉ dưới đây.

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/