[EV ACADEMY] Tổng quan các khu thể thao dành cho học viên

0
257

Là thế hệ trường đầu tiên phát triển và đi theo tiêu chí của các trường học quốc tế, cung cấp tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy học tập và chất lượng cơ sở vật chất ở mức cao nhất Philippines hiện nay. 

Đã rất nổi tiếng và thành công với mô hình học tập tập trung, EV Academy còn được xem là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất đẹp nhất tại Philippines với những tiện nghi không khác gì trường đại học quốc tế, khách sạn 5 sao.

Tại sao lại như vậy? Chúng ta có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh về cơ sở vật chất của trường. Dù là ban ngày hay đêm, tòa nhà của trường toát lên vẻ sang trọng từ màu sắc cho đến khuôn viên. 

Các khu thể thao như: Bóng rổ, cầu lông, … được thiết kế và sắp xếp trong không gian của trường, tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng mát, thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe của học viên. 

Để đáp ứng đa dạng yêu cầu của từng học viên khó tình nhất, các thiết bị thể thao trong nhà như phòng gym, bòng bàn, được sắp xếp khoa học, đẩy đủ tiện nghi. 

Đặc biệt, với hệ thống bể bơi bốn mùa, EV Academy không hổ danh là ngồi trường đào tạo Anh Ngữ với chất lượng khách sạn 5 sao bậc nhất Philippines. 

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè Philippines, du học hè uy tín, trại hè Singapore