(Dành cho IELTS – trọn bộ Ebook + Audio) Sách Intensive IELTS full 4 kỹ năng

0
295
sach-ielts-intensive

Trong bài viết này, VietPhil sẽ chia sẻ cho ba mẹ và các bạn nhỏ bộ sách IELTS rất “chất” có tên đó là Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing đầy đủ {Ebook + Audio} nhé! Đây là bộ sách sẽ giúp bạn làm quen và nâng cao kỹ năng của bản thân hơn đấy.

NỘI DUNG

Bộ sách phù hợp với ai?

Khác với những bộ sách IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS hay Get Ready for IELTS hay Improve Your IELTS … thì Intensive IELTS sẽ phù hợp với bạn nào đang sắp thi IELTS, thời gian học tập không có nhiều và muốn cải thiện những phần mình yếu. Sách không thích hợp cho người mất gốc, hay bắt đầu học IELTS.

Bộ Sách Intensive IELTS phân chia theo từng kỹ năng, bám sát theo kiến thức dạng bài trong từng phần thi IELTS, nên sẽ giúp bạn ở trình độ 3.5 – 4.0 IELTS dễ dàng học nâng cao kiến thức một cách tốt nhất.

Intensive IELTS listening

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng với các bài tập chi tiết. Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.

Phần cuối cùng của sách là audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này nên hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích đấy.

➤ Link download Intensive IELTS listening [PDF + Audio]TẠI ĐÂY

Intensive IELTS reading

VietPhil đánh giá Intensive IELTS reading là cuốn sách Reading rất tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học và chi tiết sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà hiểu được về đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp. 

Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic  và các dạng bài tập sẽ xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách tổ chức các đoạn văn trong bài đọc. Từ đó, các hướng dẫn sẽ giúp các bạn biết cách bắt keyword trong từng câu, từng đoạn văn ==> luyện tập làm bài tập sẽ rất nhanh. 

Chapter 3: Phân tích cách là từng dạng bài trong IELTS reading và chiến thuật sẽ giúp bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.

Chapter 4: Tiến hành thực hành 6 dạng bài quan trọng trong đề Reading

Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions  tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 6: Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

➤ Link download: TẠI ĐÂY

Intensive IELTS speaking

Nội dung sách mô phỏng theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và gồm ba phần, có câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Cuốn sách chia làm 4 Chapter:

  • Chapter 1: Chương này giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
  • Chapter 2: Giúp bạn chuẩn bị kiến thức IELTS Speaking theo từng part và tránh lỗi bạn dễ mắc phải khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc. 
  • Chapter 3:  Cung cấp bài học theo topic/chủ đề quen thuộc cũng câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời 
  • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking ==>> bạn học thêm kiến thức hay áp dụng cho bài thi IELTS. 

➤ Link download: TẠI ĐÂY

Intensive IELTS writing

Về writing thì cuốn sách này cung cấp kiến thức bài học xây dựng bám theo đề thi ielts writing:

  • Chapter 1: Người học hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing và tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.
  • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
  • Chapter 3: Giới thiệu và phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2 cũng như chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải khiến mất điểm đáng tiếc.
  • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn các từ kết nối các đoạn văn với nhau để bài viết của bạn logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài. 
  • Chapter 5: Đây là những mẹo hướng dẫn cụ thể để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
  • Chapter 6:  Cuối cùng sẽ là tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo. 

➤ Link download: TẠI ĐÂY

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về bộ sách  Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing nhé!

Chúc các bạn học tốt nhé!

Với tâm niệm không để dịch Covid-19 ảnh hưởng tới việc học tập và nâng cao trình độ tiếng Anh của con, VietPhil Education Group quyết định tổ chức trại hè tiếng Anh trực tuyến VietPhil Online Camp 2020, cam kết về độ hiệu quả và chất lượng giảng dạy không hề thua kém chương trình trại hè quốc tế hàng năm. Hiện tại đang có chương trình siêu khuyến mại với quà tặng lên tới 3 triệu đồng dành cho học viên đăng ký sớm. Chi tiết chương trình mời ba mẹ xem tại đường dẫn:

(tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here