Khóa Du Học Hè – Thời Điểm Đăng Ký Phù Hợp Nhất

0
331
Khóa du học hè

Với mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cho con em mình nên hiện nay có rất nhiều các bậc phụ huynh đã cho tham gia các khóa du học hè ở một số đất nước có nền giáo dục phát triển. Nếu như bạn đang có kế hoạch này thì hãy tham khảo một vài thông tin chúng tôi đề cập ngay sau đây.

NỘI DUNG

Tìm hiểu về khóa du học hè

Khóa du học hè bản chất vẫn là những khóa du học ngắn hạn. Một chương trình học tập và vui chơi dành cho các em học sinh có thể nhiều cơ hội luyện tiếng Anh với người bản xứ. Đi kèm với nhiều cơ hội, trải nghiệm khác như được học hỏi – giao lưu văn hóa, phong tục tập quán ở nơi các em đến. Không chỉ dừng lại ở đó. Những khóa du học này còn mang đến một chuyến du lịch thú vị, tích cóp nhiều kỉ niệm đẹp.

Thời điểm đăng ký khóa du học hè

Thông thường những khóa du học hè thường diễn ra trong khoảng từ 2-4 tuần hoặc có thể kéo dài hơn một chút nữa. Vào thời điểm tháng 6, 7, 8 vì đây là thời gian các em hoàn thành việc học trên ghế nhà trường.

Vậy nên thường gian các bậc phụ huynh đăng ký giữ chỗ cho các em là trước khoảng 2-3 tháng. Theo đó ngay từ bây giờ có thể tìm hiểm thông tin về các khóa du học hè, địa điểm đến, mức học phí, thời gian,… phù hợp với yêu cầu của mình.

Khóa du học hè 01

Lợi ích khi tham gia các khóa du học hè

Mặc dù thời gian đi du học diễn ra không lâu, chỉ chóng vánh trong vòng 1 tháng nhưng các lợi ích các em tham gia khóa du học hè không hề nhỏ. Đó chính là:

  • Môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh
  • Được tham gia các lớp học tiếng Anh cùng với giáo viên bản xứ trình độ cao. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
  • Tham gia các hoạt động thực hành, hoạt động ngoại khóa thu hút. Giúp mang đến sự tự tin và phát huy tính sáng tạo, sự ứng biến nhanh nhạy trong cuộc sống.
  • Giao lưu văn hóa, kết bạn với nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau. Như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga,…
  • Bước đệm vững chắc cho việc xin Visa du học dài hạn trong tương lai.

VietPhil Camp – Địa chỉ cung cấp các khóa học hè uy tín

Bạn đang phân vân của có câu trả lời trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín để tham gia các khóa du học. VietPhil Camp chính là địa chỉ không thể bỏ qua. Việc lựa chọn VietPhil Camp là địa chỉ cung cấp các chương trình trại hè. Các con yêu của bạn sẽ nhận được những trải nghiệm thực sự thú vị. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các khóa đào tạo chất lượng, an toàn. Với mức giá không thể hợp lý hơn.

Trên đây là thông tin về khóa du học hè mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức bổ ích nhất. Tuy thời gian lưu trú ở nước ngoài không quá lâu nhưng lợi ích mà nó mang lại cực kỳ cao. Các bậc phụ huynh nên chuẩn bị kỹ càng về kiến thức, tâm lý, hành trang nếu đang có kế hoạch này. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

VIETPHIL EDUCATION GROUP
Địa chỉ:
Hà Nội: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: 87 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP. HCM
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu, Philippines
Điện thoại: 0974.400.886
Email: lienhe@vietphil.com
Website: https://vietphil.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here