Một ngày học và chơi của học viên VietPhil Camp – cơ sở Clark

0
254

Đã một tuần kể từ ngày các bạn học sinh đặt chân đến đất nước Philippines để tham gia VietPhil Summer Camp 2017. Mọi thứ những ngày đầu xa gia đình, ba mẹ còn xa lạ nhưng các em đã dần làm quen và hoà nhập ở một môi trường mới. Cùng VietPhil khám phá hành trình một ngày học và chơi của các bạn nhỏ khi tham gia du học hè ngắn hạn thú vị như thế nào nhé.

Ngày mới của các bạn nhỏ bắt đầu từ 6:30. Sau khi vệ sinh cá nhân, các em xuống sân khởi động ngày mới bằng bài thể dục với nhạc

Sau khi tập thể dục, các bạn nhỏ di chuyển đến căng tin để ăn sáng, nạp năng lượng cho cơ thể, sẵn sàng cho một buổi sáng học tập chăm chỉ và hiệu quả.

8:00, các bạn học sinh bắt đầu tham gia các lớp học. Buổi sáng, các bạn học 4 tiết 1:1 (1 kèm 1), mỗi tiết kéo dài 50 phút với giáo viên bản ngữ. 4 lớp với 4 kỹ năng khác nhau (phát âm, đọc, nghe, viết) và được thiết kế phù hợp với trình độ và kỹ năng của các bạn học sinh giúp các em học tập trung và tiến bộ tốt hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tham gia trại hè Philippines 2020

Các giáo viên đều có kinh nghiệm dạy trẻ, có chuyên môn và thân thiện với các em nên việc tiếp cận, giao lưu, trò chuyện với các em sẽ rất thoải mái.

11:50, sau khi lớp học cuối cùng của buổi sáng kết thúc, các bạn nhỏ di chuyển đến căng tin ăn trưa. Bữa trưa được thiết kế đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng giúp các con nạp đủ năng lượng cho các tiết học và hoạt động thú vị buổi chiều.

Ăn trưa xong, các em về phòng nghỉ ngơi, thư giãn. 13:00, các em bắt đầu bước vào lớp học đầu tiên của buổi chiều. Bên cạnh 2 lớp học 1:1, các em học thêm lớp nhóm 1:5 để tăng tương tác, giao tiếp tiếng Anh với bạn bè và cùng nhau “cạnh tranh” để học tập tốt hơn.

>>> Xem thêm: Khóa học Vietphil Online SMART cho trẻ qua mùa dịch Covid-19

Sau khi học xong, các em ra sân chơi các môn thể thao hoặc tham gia các lớp học hát, nhảy trong phòng. Có đa dạng các môn thể thao như: bơi lội, bóng rổ, bóng đá,.. giúp các bạn học sinh rèn luyện cơ thể và thư giãn đầu óc sau một ngày học tập dài chăm chỉ.

Hoạt động bơi được nhiều bạn nhỏ yêu thích trong thời tiết oi bức của mùa hè 

Cùng nhau chơi bóng rổ rất vui vẻ

Bóng bàn là một môn thể thao khó nhưng cũng rất nhiều bạn hứng thú tham gia

17:30, các em về phòng vệ sinh cá nhân để 18:00 cùng nhau đi ăn tối.

19:00, các bạn học sinh đến phòng tự học để ôn lại từ vựng, làm bài kiểm tra ngắn về từ vựng và viết nhật ký. Hoạt động viết nhật ký bằng tiếng Anh giúp các con hình thành thói quen viết và diễn tả những hoạt động thường ngày xung quanh và cảm xúc của mình trong một ngày bằng ngôn ngữ này.

>>> Tham khảo: Du học hè philippin bao nhiêu tiền?

20:50, nhà trường tổ chức cho các con ăn bữa ăn phụ (snack time). Bữa nhẹ buổi tối thường là bánh và nước hoa quả/sữa.

Thời gian còn lại, các con về phòng vui chơi, trò chuyện cùng bạn bè và thầy cô giáo ở cùng phòng (mỗi phòng sẽ được phân một thầy/cô bản ngữ ở cùng để quản lý và chắc chắn các em có thể dùng tiếng Anh trong các tình huống sinh hoạt hàng ngày). 10:00, các bạn học sinh lên giường đi ngủ, nạp năng lượng để sẵn sàng cho một ngày mới với thật nhiều bài học hay và hoạt động thú vị.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đi du học hè

Phòng của các bạn nữ không thể thiếu bạn đồng hành là những chú thú bông ^^

Phòng của các bạn nam lúc nào cũng “nhắng nhít” và nghịch ngợm

VietPhil hy vọng rằng, những ngày tháng tiếp theo của các em tại trại hè tiếng Anh sẽ tràn ngập những kỷ niệm đáng nhớ, học tiếng Anh thật chăm chỉ để đạt được những kết quả thật tốt khi về nước các em nhé.

[trx_button type=”square” style=”filled” size=”medium” link=”https://vietphilcamp.com/philippines” popup=”no” top=”inherit” bottom=”inherit” left=”inherit” right=”inherit”]ĐĂNG KÝ VIETPHIL CAMP 2018[/trx_button]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here