VietPhil Online – SMART (ESL, IELTS) Dành Cho Con Từ 6 Tuổi Trở Lên

0
358
hoc online tieng Anh

NỘI DUNG

hoc online tieng Anh

Giới thiệu chung

ClassIn là một trong những ứng dụng lớp học online đầu tiên trên thế giới được phát hành vào năm 2015 bởi hệ thống Empower Education Online. Ứng dụng được quản lý bởi VietPhil và hệ thống ClassIn Online tại Philippines.

Chương trình học online

Điểm nổi bật của chương trình

  • Học sinh và giáo viên học tập, tương tác và quản lý toàn bộ trên cùng một nền tảng ứng dụng ClassIn tích hợp nhiều tính năng tiện lợi.
  • 01 buổi kiểm tra đầu vào và 01 buổi học thử. Tư vấn lộ trình học chi tiết theo trình độ của học viên.

Chất lượng giảng viên

  • Mỗi học viên được quản lý bởi 01 head teacher. Mỗi lớp học có 01 giáo viên chính. 02 giáo viên phụ được thay thế trong trường hợp giáo viên chính vắng mặt.

Chương trình học online hiệu quả

  • Chương trình học 1:1 và giáo trình đa dạng, phân loại cao với 11 LEVELS (ESL và IELTS).

Xem thêm: Khóa học online Jolly (ESL)

Thời gian hợp lý

  • Thời lượng học online 20 hoặc 50 phút/ buổi trong khung giờ link hoạt

Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Các con được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học online

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Ba mẹ lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học. Phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học online, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học online nổi bật

hoc-tieng-anh-online

Các bạn nhỏ có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau. Phù hợp với từng khả năng của trẻ. Hình thức học 1on1 giúp con khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

Tham khảo thêm: Khóa học Online ACTIVE (ESL)

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học online theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp trẻ cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, con sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL

Khóa học giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp con trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL. Dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Junior Speaking Course

Khóa học online được thiết kế đặc biệt dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Các bài học được thiết kế gần gũi, thân thiện. Thu hút thông qua các hình ảnh sinh động, bảng chữ cái bắt mắt, ngữ âm tiếng Anh, cách sắp xếp từ và đối thoại đơn giản.

Ba mẹ có nhu cầu vui lòng đăng ký dưới đây, hoặc gọi điện về hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here