Một ngày vui chơi tại Wonderland của các bạn trại viên Trại hè Canada

0
326

Nếu ai là fan của của các trò chơi cảm giác mạnh như: Tàu lượn siêu tốc, Đua xe, Đu quay, Đường trượt ống nước thì không thể bỏ qua Canada’s Wonderland khi đến Toronto.

Ngày 15/7/2018 vừa qua, các bạn trại viên VietPhil Camp tại Trại hè Canada đã được thầy cô dẫn đến công viên giải trí nổi tiếng bậc nhất Canada này. Cách trung tâm thành phố Toronto 40 km về phía Bắc, công viên giải trí Canada’s Wonderland tọa lạc tại một mảnh đất có diện tích 130 ha thuộc khu vực Vaughan (Tỉnh bang Ontario) trong đó có 20 ha dành cho khu vực công viên nước; Canada’s Wonderland  cũng là công viên giải trí có quy mô lớn nhất Canada.

Các bạn nhỏ Việt Nam vô cùng hào hứng, phấn khởi được thử và tham gia các trò chơi thú vị tại đây.

Trước cổng công viên giải trí Wonderland’s Canada

Đường tàu lượn Leviathan cao và dài nhất thế giới là niềm tự hào của Canada’s Wonderland

Các em chăm chú lắng nghe sự chỉ dẫn của thầy cô giáo

Hào hứng chơi các trò chơi mạo hiểm tại công viên giải trí

Thỏa thích tắm mát tại công viên nước Splash Works 

Khu vực công viên nước Splash Works với hệ thông thác nước hoặc sông nhân tạo, cầu trượt luôn là địa điểm ưa thích của các bạn trong mùa hè nóng nực

 Ăn nhẹ để nạp lại năng lương sau khi vui chơi thỏa thích

Cùng chụp lại một tấm ảnh kỷ niệm trước khi chia tay Canada’s Wonderland nào!

Một ngày Chủ nhật cuối tuần thật đáng nhớ với các bạn trại viên Trại hè Canada.  Mùa hè luôn được chờ đón bởi sự hứa hẹn của những kỳ nghỉ, cũng vì vậy bên cạnh các lớp học tiếng Anh, VietPhil Camp luôn nỗ lực để mang lại nhiều niềm vui nhất mỗi khi hè đến cho các em. VietPhil Camp hy vọng các bạn đã nạp được cho mình thật nhiều năng lượng để bắt đầu một tuần học tập đầy hứng khởi nhé!

>>> Thông tin hữu ích: Chuyến dã ngoại đến hồ Crawford và làng Iroquois India của các bạn trại viên Canada Camp