Ngày cuối tuần đầy ý nghĩa của các bạn học sinh tại Trại hè tiếng Anh Philippines – Chương trình IELTS/ESL tuần 2

0
327

Một tuần học chăm chỉ và đầy nỗ lực nữa của các bạn học viên Chương trình trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2017 đã trôi qua rồi. Nếu như tại trại hè của Clark tập trung các bạn nhỏ cấp 1, đầu cấp 2 thì chương trình IELTS và ESL (tiếng Anh tổng quát) tại campus Longlong lại được nhiều ba mẹ lựa chọn cho các bạn đang ở lứa tuổi đầu cấp 2 hoặc đang học cấp 3. Tuy lịch ôn tập khá dày, cuối tuần vẫn là khoảng thời gian cần thiết để các bạn thả lỏng, nghỉ ngơi, vui chơi để nạp năng lượng cho một tuần học mới.  Thấu hiểu được điều này, VietPhil luôn nỗ lực tạo ra các hoạt động thể thao, vui chơi thú vị cho các bạn học sinh để mùa hè của các em không mất đi ý nghĩa thực sự. Mời bạn cùng VietPhil ghé thăm 2 ngày cuối tuần: 10-11/6/2017 tại trại hè tiếng Anh Philippines – Longlong Campus xem các bạn học sinh ở đây làm gì nhé!

Ngày thứ 7: Thoả sức bơi lội tại hồ bơi trên núi

Thứ 7 ngày 10/6 vừa rồi, các bạn học viên Việt Nam và Hàn Quốc tại Longlong campus đã được thầy cô đưa đến bể bơi trên núi để cùng chơi đùa, bơi lội và liên hoan.

Các bạn học sinh khởi động trước khi xuống hồ bơi

Những nụ cười tươi vui vẻ trong ngày đi chơi cùng bạn bè và thầy cô giáo

Không thể thiếu các màn “tranh đấu” dưới nước của các bạn nam

Các học viên Việt Nam và Hàn Quốc cùng nhau chụp một tấm ảnh kỷ niệm buổi đi chơi thú vị này

>>> Xem thêm: Hoạt động định hướng, tư vấn học tập trại hè Vietphil Camp

Sáng chủ nhật: Vừa xem phim vừa luyện nghe nghe tiếng Anh với Movie Time

Xem phim tiếng Anh không có phụ đề là một cách giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng nghe hiểu của mình 

Tối chủ nhật: Tiệc BBQ chào đón bạn mới và Tổ chức sinh nhật cho Jensen

Chủ nhật 11/6/2017 vừa rồi cũng là ngày các  bạn nhỏ tham gia Trại hè tiếng Anh Philippines đợt 2 chính thức đến trường nhập học. Ngày đầu tiên còn nhiều ngại ngùng, bỡ ngỡ nên sau khi hoàn thành bài thi đánh giá năng lực đầu vào, các thầy cô và quản lý đã tổ chức bữa tiệc BBQ, vừa để các bạn làm quen với nhau, vừa giúp các con thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày thi căng thẳng.

Các bạn học sinh Trại hè tiếng Anh Philippines đợt 2 tự giới thiệu về bản thân mình

Tháng 6 này còn là sinh nhật của một thành viên của đoàn Summer Camp: Jensen nên nhân dịp này, các bạn cùng tổ chức sinh nhật cho bạn. Có lẽ đây sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt và đáng nhớ nhất của Jensen vì không ở cạnh gia đình, người thân tại Việt Nam mà lại ở Philippines, cùng các thầy cô, bạn bè mà 2 tuần trước đây đối với em còn thật xa lạ mà giờ đây đã thân thiết như một gia đình lớn.

>>> Xem ngay: Trại hè trường CIA

Chụp một kiểu ảnh cùng chiếc bánh sinh nhật “còn nguyên” 

Bữa tiệc sinh nhật xa nhà nhưng vẫn ngập tràn niềm vui 

Cho đến khi chiếc bánh sinh nhật không còn nguyên nữa ^^

[trx_video url=”https://www.youtube.com/watch?v=M1vc-2nvs-g” ratio=”16:9″ autoplay=”off” top=”inherit” bottom=”inherit” left=”inherit” right=”inherit”]

Video recap những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của các bạn học viên tại bữa tiệc BBQ – Trại hè tiếng Anh Philippines