Trại hè Lãnh đạo trẻ châu Á 2022 – “trạm dừng” cho con trước khi ra Thế Giới

0
717
trai he lanh dao tre chau a

Với mong muốn tạo ra 1 sân chơi truyền cảm hứng cho các bạn từ lứa tuổi 14-22 tuổi, giúp các bạn có góc nhìn mới mẻ về Kĩ năng lãnh đạo và Xây dựng ý tưởng sáng tạo, Trại hè Lãnh đạo trẻ châu Á 2022( tên tiếng Anh: Asian Student Leadership Conference – viết tắt: ASLC) được tổ chức thường niên tại Singapore và Malaysia. Đây chính là bước tạo đà tuyệt vời cho các con trước khi vươn ra tầm cỡ châu lục và thế giới.

Như đã chia sẻ ở bài viết về Trại kỹ năng Lãnh đạo trẻ Việt Nam, việc tham dự VSLC sẽ mang cho bạn nhỏ cơ hội trở thành thành viên của đoàn Việt Nam tham dự ASLC 2021 tổ chức tại Singapore và Malaysia vào mùa hè năm sau.

Trại hè Lãnh đạo trẻ châu Á ASLC 2019 – nơi quy tụ những thiếu niên xuất sắc của châu lục

Trại hè lãnh đạo trẻ Châu Á – Được tổ chức thường niên bởi Youth Ambassadors Singapore  –  tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore – được hỗ trợ bởi các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học nổi tiếng tại Singapore.

Không giống như các chương trình du học hè thông thường, ASLC được lên nội dung và lịch trình một cách rất khoa học. Các hoạt động học tập, giao lưu quốc tế, trải nghiệm văn hóa và rèn luyện kỹ năng được ưu tiên. ASLC hướng tới hình thành cho học sinh tư duy lãnh đạo và các kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Qua các năm tổ chức thành công trước đây, ASLC đã và đang trở thành sân chơi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ từ lứa tuổi 11 – 22 tuổi từ khắp nơi trên thế giới, giúp các bạn có góc nhìn mới mẻ về Kỹ năng lãnh đạo và xây dựng ý tưởng sáng tạo.

Tham gia Trại hè lãnh đạo trẻ Châu Á, các con sẽ tham gia vào rất nhiều những hoạt động để rèn luyện nên những tính cách của lãnh đạo trẻ tương laii, có thể kể tới:

  • Nâng cao kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông bằng việc tham gia các xây dựng Project riêng cho đội nhóm.
  • Trải nghiệm hành trình khám phá thông quá các hoạt động ngoài trời.
  • Tham quan, giao lưu với học sinh các trường đại học danh tiếng tại Singapore và Malaysia.
  • Tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa
  • Giao lưu, làm quen với bạn bè quốc tế.
  • Trải nghiệm văn hóa và ẩm thực địa phương.

ASLC 2019 tổ chức tại Singapore và Malaysia của đoàn Việt Nam

Hơn cả một sân chơi, Asian Student Leadership Conference còn là nơi các bạn trẻ học được cách trở nên xuất sắc, tự tin và sẵn sàng gánh vác các trách nhiệm của 1 leader trong tương lai. Một “trạm dừng” đúng nghĩa trước khi vươn ra quốc tế.

VietNam Student Leadership Camp – Nơi tìm kiếm tài năng cho ASLC mùa hè năm sau

Trại hè Kỹ năng lãnh đạo trẻ VSLC 2021 được tổ chức với mục tiêu giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận và rèn luyện bộ kỹ năng mềm cho thế hệ mới cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh là hành trang để sẵn sàng cho tương lai.

Xem thêm: Trại Kỹ năng lãnh đạo trẻ VSLC 2021 dành cho các bạn từ 12-17 tuổi

VietNam Student Leadership Camp tập trung trang bị 10 kỹ năng quan trọng giúp bạn trẻ có khả năng trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai, theo báo cáo “Tương lai việc làm” của Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới (WEF) vừa công bố.

vslc-2020-10-ky-nang

Tới với VSLC, các bạn nhỏ cũng sở hữu cơ hội trở thành thành viên đoàn Việt Nam tham dự Trại hè Lãnh đạo trẻ châu Á 2022 tổ chức vào mùa hè năm sau tại Singapore và Malaysia.

trai he lanh dao tre chau a

Hãy sẵn sàng cho con 1 mùa hè đầy đam mê, bắt đầu từ trại Kỹ năng lãnh đạo trẻ Việt Nam sắp tới nhé ba mẹ.

Và hãy nhanh tay đăng ký để được nghe tư vấn từ các chuyên viên, vì số lượng tham dự có hạn ( chỉ 30 bạn) và có thể kết thúc bất cứ lúc nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here