Trại Hè Tiếng Anh Tại Melbourne, Australia Cho Con Từ 10 Tuổi

0
956
melbourne camp

NỘI DUNG

melbourne camp

Giới thiệu chung

Đối tượng Dành cho con từ 10 tuổi
Địa điểm tổ chức Trường Windsor College (Melbourne, Úc)
Thời gian 3 tuần
Khởi hành (dự kiến) 04/07/2020 – 25/07/2020

Thành phố Melbourne – Trung tâm giáo dục hàng đầu Australia

 • Không chỉ được xem như trung tâm giáo dục, hội tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như RMIT, Victoria University, The University of Melbourne, Monash University…Melbourne còn có 7 năm liền được vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới theo Economist Intelligence Unit – EIU.
 • Đây cũng là thủ phủ đa văn hóa của Úc với nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật hằng năm như Melbourne Internatinal Comedy Festival, các lễ hội âm nhạc như Jazz, Pop hay các lễ hội liên quan đến ẩm thực và là nơi sinh sống của người dân đến từ hơn 200 quốc tịch khác nhau.
 • Trung tâm thành phố nằm bên bờ sông Yarra, với các khu mua sắm đẳng cấp thế giới, kiến trúc lịch sử, nhà hát, phòng trưng bày và trung tâm nghệ thuật. Không chỉ có thế, thành phố còn có nhiều bãi biển đẹp cũng như vùng núi Victoria, nơi trượt tuyết phổ biến trong mùa đông.

Về Windsor College

 • Windsor College tọa lạc tại trung tâm của thành phố Melbourne, nơi có các hệ thống giao thông hiện đại bao gồm xe lửa, xe buýt, xe điện và phà. Tòa nhà của trường nằm tại vị trí thuận tiện và chiến lược trên đường Lonsdale, rất gần với các điểm giao thông công cộng: ga trung tâm Melbourne (10 phút đi bộ) & ga Parliament (5 phút đi bộ).
 • Với kinh nghiệm và hệ thống đào tạo tiếng Anh tiên tiến, cùng đội ngũ giáo viên trình độ chuẩn quốc tế, trại hè tiếng anh 2020 tại Windsor College là lựa chọn tuyệt vời của học viên từ các quốc gia trên thế giới mỗi mùa hè.

Điểm nổi bật của chương trình

Chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế

 • Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) cho học viên một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các học viên đều tương tác với bài học.
 • Chương trình tập trung đặc biệt phát triển kỹ năng nói nên các con sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, các con sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói. Dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hoà trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

 • Đội ngũ giáo viên chuẩn quốc tế, đều đạt chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy học viên đền từ nhiều nền văn hoá đa dạng.

Dã ngoại và hoạt động ngoại khoá phong phú

 • Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của chương trình VietPhil Camp tại Melbourne.
 • Học viên sẽ tham gia lớp học tiếng Anh vào buổi sáng. Buổi chiều dành cho các chuyến đi tham quan, hoạt động ngoại khoá. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia các chuyến dã ngoại đến nhiều điểm đến khác nhau.
 • VietPhil tin rằng học viên của mình sẽ học được rất nhiều thông qua việc tham gia các hoạt động sau giờ học. Đó còn là một cách tuyệt vời để học viên có thể thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia với học viên để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh.

Học viên đến từ nhiều quốc gia

 • Học viên tham gia chương trình trại hè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Venezuela, Braxin, Ả Rập, Thuỵ Sĩ,… Tất cả học sinh sẽ phải nói tiếng Anh trong giờ học và trong suốt thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Chỗ ở

 • Học viên từ 10 tuổi – 13 tuổi: ở tại Ozi House, tòa nhà xinh đẹp tại trung tâm thành phố, 3 học viên sẽ ở cùng trong một phòng.
 • Học viên trên 13 tuổi: ở cùng gia đình người địa phương (Homestay)
 • Các bạn học viên sẽ được chào đón và chăm sóc như một thành viên trong gia đình. Các bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội của vùng đất Australia. Gia đình chủ nhà cung cấp ba bữa ăn mỗi ngày. Cung cấp một môi trường ấm áp, thoải mái nhất cho học viên.

Phương tiện di chuyển

 • Melbourne có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời với xe điện, xe lửa và xe buýt cung cấp một mạng lưới rộng khắp thành phố và vùng ngoại ô. Các hệ thống giao thông ở đây đều rất an toàn và dễ sử dụng. Học sinh và giáo viên sẽ sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm để di chuyển đến các địa điểm ngoại khoá trong tuần.

Lịch trình hoạt động dự kiến

melbourne camp

Lưu ý: Lịch trình hoạt động cuối tuần có thể được điều chỉnh tùy tình hình thực tế và điều kiện thực tế.

Thời khóa biểu mẫu một ngày

08:30 – 10:30 Học tập
10:30 – 11:00 Nghỉ ngơi
11:30 – 13:00 Học tập
13:30 – 15:30 Hoạt động tham quan, dã ngoại
15:30 Trở về

Hình ảnh trường Windsor College

Hoạt động – Học tập

Phòng học

Phòng ở

Chia sẻ của ba mẹ

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố từ trại hè Philippines, Malta – Châu Âu, trại hè Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Úc… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự du học hè Philipiines của VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”4″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.