TRẠI HÈ VSLC SINGAPORE – MALAYSIA 2024

0
222

NỘI DUNG

Giới thiệu chung

Thời gian Đối tượng Địa điểm
2 tuần Trẻ 12 – 18 tuổi Malaysia & Singapore

Trại hè kỹ năng sáng tạo VSLC 

Trại hè Kỹ năng lãnh đạo – VietPhil Student Leadership Camp – VSLC thường niên được tổ chức bởi Youth Ambassadors Singapore và được hỗ trợ bởi các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học nổi tiếng tại Singapore.

Trại hè Kỹ năng lãnh đạo là chương trình được hỗ trợ bởi các tổ chức chính phủ nên nội dung và lịch trình được thiết kế khoa học, các hoạt động học tập, giao lưu quốc tế, trải nghiệm văn hóa và rèn luyện kỹ năng được ưu tiên. VSLC hướng tới hình thành cho học sinh tư duy lãnh đạo và các kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Qua các năm tổ chức thành công trước đây, VSLC đã và đang trở thành sân chơi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới, giúp các bạn có góc nhìn mới mẻ về Kỹ năng lãnh đạo và xây dựng ý tưởng sáng tạo.

Cấu trúc chương trình trại hè

  • Chương trình tiếng Anh giao tiếp
  • Các dự án kinh doanh
  • Du lịch & tham quan dã ngoại
  • Phát triển bộ kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình

 

Điểm nổi bật của trại hè

2 quốc gia – 3 điểm đến

Chương trình trải nghiệm tại 2 quốc gia (Malaysia & Singapore) và tại 3 địa điểm khác nhau là Singapore – Johor Bahru (Educity – thành phố giáo dục đầu tiên của Châu Á) – Kuala Lumpur.

Nâng cao kỹ năng thuyết trình tiếng Anh và vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông

Học viên sẽ tham gia những buổi học tiếng Anh thực tế tập trung chính vào kỹ năng nói và tranh luận, đặc biệt tập trung quanh các chủ đề thảo luận của hội thảo lãnh đạo trẻ Châu Á.

Thi đấu với các học viên từ các nước Châu Á Thái Bình Dương

Tham gia trại hè Kỹ năng lãnh đạo tại Singapore và thi đấu với học sinh đến từ các nước Châu Á. Dưới sự tư vấn của ban giám khảo, các nhóm sẽ định hình ý tưởng của mình, thiết lập dự án và thuyết trình cách mà nhóm hỗ trợ cộng đồng, trước sự quan sát của học sinh các nước và ban giám khảo quốc tế. Nhận chứng nhận quốc tế của Singapore National Youth Council (Hội đồng Thanh niên Quốc gia Singapore).

Trải nghiệm khám phá 

Trải nghiệm hành trình khám phá thông qua các hoạt động ngoài trời. Các hoạt động như chèo thuyền đòi hỏi tất cả mọi người trên thuyền phải phối hợp làm việc cùng nhau để vượt qua những trở ngại; Hoạt động cộng đồng tham quan và tổ chức hoạt động cho những trẻ em có điều kiện khó khăn; Thăm quan Làng “sự sống” – là không gian cộng đồng đầu tiên tại Singapore phục vụ xã hội do người tàn tật quản lý – Học sinh sẽ thấy cách mà các người khuyết tật vận hành các doanh nghiệp.

Lắng nghe chia sẻ của những học giả nổi tiếng

Lắng nghe chia sẻ của những học giả nổi tiếng diễn thuyết, chia sẻ câu chuyện cảm hứng từ chính những kinh nghiệm thực tế của mình.

Tham quan trường đại học nổi tiếng

Tham quan các trường đại học NUS – đại học số 1 Singapore, tham gia hội thảo công nghệ cao tại Apple hoặc Google… tạo động lực và khát vọng vươn ra thế giới của trẻ.

Được trau dồi các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21

Thông qua các bài học, dự án và hoạt động, học viên được trau dồi và đạt được những kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21: kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, kỹ năng phản biện, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng phân tích, tư duy logic, quản trị cảm xúc, khả năng thích ứng, kiên trì, vượt khó…

Trải nghiệm văn hóa, con người

Trải nghiệm văn hoá, con người tại các quốc gia trong hành trình thông qua các hoạt động thăm quan các địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng như Universal Studio, Gardens by the Bay, Legoland…

Học viên được cấp chứng chỉ

Học viên được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc trại hè, có thể dùng để apply học bổng các nước, hỗ trợ làm đẹp hồ sơ du học sau này.

Lịch trình hoạt động dự kiến 

Ở Johor Bahru (Malaysia) Ở Singapore

 

Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7
Ngày 01 02 03 04 05 06 07
Tuần 1 Đáp sân bay Changi Lớp tiếng Anh Tham quan Legoland TTTM Premium Outlet Malaysia
Di chuyển đến Johor Bahru  City tour
Icebreaking Chuẩn bị dự án Game nights Chuẩn bị dự án

Chuẩn bị buổi diễn

Tư vấn riêng
08 09 10 11 12 13 14
Tuần 2 Đến Singapore Tham quan Universal Studio Team building Đua thuyền Tham quan “Làng hỗ trợ” Tham quan “Dignity kitchen” Thời gian tự do; Về nước
Tham quan NUS; Workshop Google/Apple  Khai mạc Hội thảo lãnh đạo trẻ châu Á Lập kế hoạch kinh doanh Cuộc thi thuyết trình dự án
Shopping tại Orchard Road/Marina Bay Sand Mua sắm, tham quan Vivocity Khám  phá 5 công cụ thực hành lãnh đạo Tour trải nghiệm văn hóa Singapore Lập kế hoạch dự án Tiệc & Biểu diễn văn hóa

Chi phí tham gia

Chương trình Chi phí (USD) Đã bao gồm Chưa bao gồm
2 tuần 2,900
  • Xe đưa đón tại sân bay Singapore, Kuala Lumpur
  • Bảo hiểm du lịch
  • Phí đăng kí, học phí, giáo trình, ăn uống, hoạt động ngoại khoá.
  • Phòng ở
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Chi phí chi tiêu cá nhân

 

Một số địa điểm tham quan, hoạt động

Nơi ở

Hình ảnh học tập

Lễ trao giải