Trại Hè Tiếng Anh & STEAM Quốc Tế Tại Trường CIEC Cho Con Dưới 13 Tuổi

0
436

NỘI DUNG

CIEC greeting

Giới thiệu chung

Đối tượng Dành cho con từ 7 đến 13 tuổi
Địa điểm tổ chức Trường Anh ngữ CIEC (Cebu, Philippines)
Thời gian 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần
Khởi hành Đợt 1: 15/06/2020 – 12/07/2020
Đợt 2: 29/06/2020 – 26/07/2020
Số lượng 30 – 50 học viên/đợt

Giới thiệu trường Cebu Ivy Education Center

CIEC – một trong những trường dạy tiếng Anh và STEAM hàng đầu Philippines, tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, tập trung vào các chương trình trại hè tiếng Anh học thuật cho độ tuổi thanh thiếu niên. Trường CIEC được thành lập với mục đích tạo cho thế hệ trẻ một môi trường để trang bị kiến thức, tiếng Anh và rèn luyện bản thân để chuẩn bị một con đường du học thành công ở các nước phát triển. CIEC đã và đang ngày càng phát triển các chương trình học để đáp ứng nhu cầu của các học viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh.

Giới thiệu CIEC STEAM CAMP

chương trình trại hè quốc tế giúp các con trải nghiệm thực tế thông qua những dự án khoa học, những lớp học bằng tiếng Anh với nhiều hoạt động thú vị nhằm kích thích niềm đam mê sáng tạo trong mỗi học sinh. Sau khi trải nghiệm trại CIEC STEAM CAMP, các con không những được trau dồi kiến thức, rèn luyện các kĩ năng mềm như tư duy logic, giải quyết vấn đề, giao tiếp, tự quản lý, hoạt động và quản lý dự án, làm việc nhóm mà còn giúp các con nâng cao và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên.

Nội dung liên quan: Trại hè tiếng Anh là gì?

Điểm nổi bật của chương trình

Trại hè kết hợp giữa đào tạo Tiếng Anh và STEAM 

 • Đây là trại hè cho bé đầu tiên tại Philippines kết hợp giữa việc đào tạo tiếng Anh (các tiết học buổi sáng) và các hoạt động STEAM (vào buổi chiều). 

Chương trình học Anh ngữ đặc biệt

 • Tập trung phát triển 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, từ vựng. Mô hình học chú trọng vào sự phát triển từng kỹ năng của mỗi học sinh giúp các con hoàn toàn tự tin về tiếng Anh sau khi kết thúc trại hè. 
 • Cấu trúc lớp học tiếng Anh: 4 tiết học, mỗi tiết 50’, 1 giáo viên kèm 1 học sinh vào mỗi buổi sáng và 01 lớp từ vựng, nhật ký vào mỗi buổi tối. 
 • Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, sự tự tin và khả năng hùng biện tiếng Anh thông qua giờ học chính và các hoạt động hàng ngày. Chính sách EOP (English Only Policy) để kiểm soát việc nói tiếng Anh toàn thời gian. 

Các hoạt động STEAM thú vị 

 • Các con sẽ được tham gia vào những dự án, hoạt động khoa học STEAM thú vị vào mỗi buổi chiều: Science, Technology, Engineering, Arts, Mathematics, kích thích niềm đam mê, sáng tạo, tư duy logic của con kết hợp với việc cải thiện tiếng Anh. 

Rèn luyện thể chất và kỹ năng 

 • Hoạt động thể thao: bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, thể dục, hát, nhảy… phát triển được thể chất và các kỹ năng mềm cần thiết trong thời gian học tập tại trường. 

Hoạt động cuối tuần 

 • Hoạt động cuối tuần phong phú đa dạng, các con sẽ được thỏa sức khám phá thành phố Cebu, lặn biển, khu vui chơi Papakits Adventure, shopping, bowling… 
 • Không chỉ có các hoạt động dã ngoại vào cuối tuần, các con còn được tham gia các hoạt động vui chơi ý nghĩa (tình nguyên, hoạt động thể chất….) vào các ngày trong tuần.

Chế độ chăm sóc 

 • Đội ngũ quản lý của CIEC và VietPhil sẽ chăm sóc, hướng dẫn các con trong suốt thời gian tham gia trại hè Philippines
 • Hệ thống bảo vệ được túc trực 24/24h cùng với hệ thống Camera an ninh lắp đặt khắp mọi nơi, từ văn phòng, lớp học, hành lang, nhà ăn, trước cửa phòng ngủ và các khu công cộng khác trong khuôn viên trường. Đảm bảo mọi hoạt động của con đều được giám sát trong khuôn viên khép kín của trường. 
 • Dịch vụ vệ sinh, dọn phòng 
 • Các bữa ăn sáng, trưa, tối theo lịch của trường. 
 • Gửi báo cáo kết quả, sự tiến bộ về học tập hàng tuần cùng với đánh giá từng kỹ năng của con cho phụ huynh.

Nội dung liên quan: Chương trình trại hè Philippines

Đảm bảo sự tiến bộ

 • Thi đánh giá sự tiến bộ giúp thầy cô kiểm tra trình độ của con. Sau mỗi lần kiểm tra, các con sẽ được tư vấn, hướng dẫn phương pháp học để có thể học tập hiệu quả nhất, đạt được mục tiêu đề ra. 

Thời gian biểu hoạt động mỗi ngày

ciec steam schedule

Hình ảnh trường CIEC

Cơ sở vật chất

Nội dung liên quan: Học phí du học hè

Học tập

Kí túc xá

Chia sẻ của ba mẹ có con theo học CIEC

Hàng ngàn ba mẹ và các con đã tin tưởng lựa chọn VietPhil Camp để đồng hành mỗi mùa hè từ năm 2015 trên khắp các thành phố từ Philippines, Malta – Châu Âu, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Úc… Ba mẹ hãy cùng xem chia sẻ của hơn 100 phụ huynh đã từng cho con tham dự VietPhil Camp nhé.

[elfsight_testimonials_slider id=”4″]

Chi phí và liên hệ đăng ký

Ba mẹ vui lòng điền đầy đủ thông tin, VietPhil Camp sẽ liên hệ lại với ba mẹ để tư vấn và hướng dẫn chi tiết.