Triển Lãm Trại hè Anh Ngữ Quốc Tế – VietPhil Camp Fair 2020 Tại Hà Nội

0
363

Ngày 15.12.2019 vừa qua, VietPhil đã tổ chức thành công Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế – VietPhil Camp Fair 2020 tại Hội Trường Ulis Sunhwa, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tham gia lần này là sự góp mặt của TOP 10 trường tổ chức trại hè Anh ngữ tại Philippines và quốc tế như Mỹ, Sing, Canada.

Ba mẹ và các con tới tham dự đã nhận được những thông tin bổ ích về chương trình trại hè tiếng Anh; được trao đổi kinh nghiệm của các khách mời để giúp con có một mùa hè ý nghĩa nhất; về lý do vì sao các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… cũng lựa chọn Philippines làm nơi để trẻ em được học tập tiếng Anh và trải nghiệm các chuyến du lịch ngoại khoá đầy hấp dẫn.

trien-lam-vietphil-camp-fair-ha-noi VietPhil-Camp-Fair-2020

Bên cạnh trại hè Philippines 2020, chương trình Trại hè quốc tế cũng nhận được rất nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh và các con. Nhiều ba mẹ muốn cho con có được trải nghiệm hơn là phải học tập quá nhiều. Chính vì vậy, trại hè quốc tế như ở Mỹ hay Canada là những lựa chọn vô cùng phù hợp, đặc biệt với định hướng du học hay định cư của ba mẹ và các con.

Xem thêm: Trại hè tiếng Anh tại Boston – Mỹ

Tại triển lãm, các con cũng được tham gia IELTS Speaking Test cùng chuyên gia tới từ Philippines, Online Testing 1:1 với giáo viên bản ngữ, đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như định hướng về lộ trình học tiếng Anh sau này.

VietPhil-Camp-Fair-2020
Speaking Test với giáo viên bản xứ

Đặc biệt, nhiều phần quà, ưu đãi, học bổng trại hè quốc tế giá trị như vé máy bay khứ hồi VN-Philippines; voucher học Online cùng giáo viên bản ngữ; Voucher $100, $200, $500 khi tham gia trại hè tiếng Anh… đã được trao cho những khách mời may mắn.

Tuyệt vời nhất là học bổng 2 tuần tại Trại hè tiếng Anh Philippines miễn phí trị giá $1300 cũng đã tìm được chủ nhân của nó.

trien-lam-vietphil-camp-2020-Ha-Noi-2Ba mẹ và các con hãy cùng VietPhil nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật nhất tại VietPhil Camp Fair 2020 nhé!