Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (Hà Nội)

0
275

Sáng ngày 09/12/2018 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 200 khách mời cùng đại diện của Top 10 trại hè Anh ngữ tại Philippines, Canada, Malta.

Đông đảo phụ huynh cùng các con, những người quan tâm đến du học quốc tế đã đến tham dự từ sớm

Tại trại hè, các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu thông tin chi tiết, được tư vấn về các chương trình trại hè tiếng Anh, du học hè tiếng Anh 2019 và được lên lộ trình học tiếng Anh cũng như du học dài hạn cho con.

Thắc mắc của bố mẹ và các con được đội ngũ Vietphil giải đáp tận tình

Các con cũng được tham gia phần test trình độ trực tiếp cùng các giáo viên Philippines.

Bài test được các em thực hành tại triển lãm với đội ngũ giáo viên Philippines thân thiện

Phần hấp dẫn nhất với học bổng 2 tuần tham dự trại hè tại Philippines miễn phí, 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, 1 tháng học tiếng Anh online miễ phí cùng hàng chục voucher giảm giá 200$, 100$ đã được trao cho các phụ huynh may mắn.

Phần quà liên tiếp được dành cho những các khách hàng may mắn

Sự kiện là mang đến những chương trình du học chất lượng, đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Thông báo các chương trình và giải đáp thắc mắc đến từ BTC

VietPhil Education Group – Đơn vị tổ chức và tư vấn các khóa du học tiếng Anh cũng như các trại hè quốc tế từ 2015. Không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học tiếng Anh từ khi thành lập đến nay, VietPhil còn là nhà tổ chức trại hè tiếng Anh quốc tế tại Philippines lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay, được khẳng định qua số lượng 600+ trẻ tham gia các trại hè trong 4 năm qua. Ngoài ra, mọi thắc mắc về du học, du học hè tại Philippines đều được VietPhil cùng đội ngũ chuyên gia, khách mời giải đáp tại triển lãm.

Ngay sau đó, VietPhil Camp Fair 2019 sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/12/2018 tới đây tại khách sạn Edenstar.

>>> Tham khảo thêm: Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (TP. Hồ Chí Minh)