Triển lãm trại hè Anh ngữ quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (TP. Hồ Chí Minh)

0
244

Tiếp nối VietPhil Camp Fair ngày 09/12/2018 vừa qua tại Hà Nội, Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 đã tiếp tục được tổ chức thành công tại EdenStar Hotel – Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/12/2018

Với sự tham gia của 150 khách mời cùng đại diện của Top 10 trại hè Anh ngữ tại Philippines, Canada, Malta

Tại trại hè, các bậc phụ huynh đã được tìm hiểu thông tin chi tiết, được tư vấn về các chương trình trại hè tiếng Anh, du học hè tiếng Anh 2019 và được lên lộ trình học tiếng Anh cũng như du học dài hạn cho con.

Các con cũng được tham gia phần test trình độ trực tiếp cùng các giáo viên Philippines

Phần hấp dẫn nhất với học bổng 2 tuần tham dự trại hè tại Philippines miễn phí, 01 vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Philippines, 1 tháng học tiếng Anh online miễn phí cùng hàng chục voucher giảm giá 200$, 100$ đã được trao cho các phụ huynh may mắn.

Những thành viên may mắn có quà tại phần bốc thăm của sự kiện

VietPhil Camp Fair là triển làm chuyên về Trại hè Anh ngữ, được tổ chức định kỳ hàng năm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh do VietPhil Education phối hợp cùng các trường Anh ngữ quốc tế.

Khách mời và đơn vị tổ chức chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc của phụ huynh, học sinh

VietPhil Education Group – Đơn vị tổ chức và tư vấn các khóa du học tiếng Anh cũng như các trại hè quốc tế từ 2015. Không ngừng khẳng định vị thế của mình trên thị trường du học tiếng Anh từ khi thành lập đến nay, VietPhil còn là nhà tổ chức trại hè tiếng Anh quốc tế tại Philippines lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện nay, được khẳng định qua số lượng 600+ trẻ tham gia các trại hè trong 4 năm qua.

>>> Thông tin hữu ích: Triển lãm Trại hè Anh ngữ Quốc tế – VietPhil Camp Fair 2019 (Hà Nội)