[VIETPHIL CAMP 2018] TRẦN TÂM NHIÊN CÔNG CHÚA NHỎ TẠI TRẠI HÈ PHILIPPINES

0
481

VietPhil Camp – Trại hè tiếng Anh dành cho các con từ 7 đến 14 tuổi được tổ chức tại campus SEA FRONT của Học viện Anh ngữ QQ English tại thành phố Cebu, Philippines Hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, với 1000 giáo viên giảng dạy online và offline, 650 trại viên có thể theo học tại 2 Campus trong cùng 1 thời điểm, 100% giáo viên đều có bằng TESOL, chất lượng đào tạo và dịch vụ của QQ English đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của học viên khắp Châu Á.Uy tín trong suốt 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đã đưa QQ English trở thành TOP 2 Trường Đào tạo tiếng Anh lớn nhất Philippines.

Video bên dưới là Trần Tâm Nhiên – cô công chúa nhỏ của VietPhil Camp 2018 tại Philippines
Tâm Nhiên sinh năm 2011, thời điểm con tham gia trại hè vừa tròn 7 tuổi, là học viên nhỏ tuổi nhất tại đây. Với sự hồn nhiên, vui vẻ của con cùng sự hỗ trợ tận tình của thầy cô và đội ngũ VietPhil Camp tại trường, con đã có một trại hè vô cùng ý nghĩa và bổ ích.

Các chương trình của VietPhil Camp luôn hướng đến một môi trường phát triển toàn diện cho con, từ niềm đam mê ngoại ngữ đến các kỹ năng sống, cách hòa đồng trong tập thể, cách làm việc nhóm, làm việc cá nhân sao cho phát huy tốt nhất khả năng của bản thân. Đặc biệt, sau mỗi trại hè sự trưởng thành, tự lập trong việc sinh hoạt hàng ngày của các con là điều mà ba mẹ có thể thấy rõ nhất.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ VietPhil Camp để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất: 

➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖ ➖

Vietphil Education Group

? Biệt thự G2, số 3 Thành Công, Q.Ba Đình, HN

? Số 18, Đường số 5, Hà Đô Centrosa, Q.10, TP. HCM

? (+84)936 383 612

? Mail: contact@vietphil.com

http://vietphil.edu.vn | vietphilcamp.com