[VietPhil Camp 2022] Lễ tốt nghiệp trại hè Philippines JIC Baguio

0
348

Thời gian một tháng trôi qua thật nhanh. Hành trình học tập, khám phá của các con tại đất nước Philippines đã khép lại. Các con đã có buổi Graduation hết sức vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa trước khi trở về nước. Các con được nhận rất nhiều quà và giải thưởng ý nghĩa từ nhà trường đó ba mẹ ơi! ❤

Thật khó để có thể diễn tả cảm xúc của các con lúc này, có chút trông mong được trở về đoàn tụ cùng gia đình lại có phần nuối tiếc với nơi nhiều kỷ niệm này. Bốn tuần tại trại hè, các con đã trải qua những cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau. Những tiết học chăm chỉ, những hoạt động ngoại khóa cuối tuần thú vị, những bữa ăn tại trường, những lúc cùng bạn bè chơi đùa, tỉ tê tâm sự hay ôn bài mỗi tối và thật nhiều trải nghiệm khác làm mùa Hè của các con trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết!
VietPhil tin rằng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của các con cùng với bạn bè và thầy cô, là cơ hội để các con rèn luyện, tạo niềm cảm hứng với tiếng Anh cũng như giúp con trưởng thành hơn qua những trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here