[VietPhil Camp 2019] Khởi hành 05/06/2019

0
353

Từ cuối tháng 5 đến nay các đoàn học viên của VietPhil Camp tại hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh liên tiếp khởi hành, số lượng học viên sang Philippines để tham gia chương trình trại hè đã lên đến con số hàng trăm. Vào rạng sáng ngày 05/6/2019 một đoàn nhỏ với gần 20 học viên VietPhil Camp tiếp tục khởi hành từ sân bay Nội Bài để lên đường chinh phục hành trình mới, thú vị và bổ ích trong mùa hè này. 

Ba mẹ và các con đã ra sân bay rất sớm từ đêm hôm trước, cùng đội ngũ VietPhil chuẩn bị hồ sơ bay cũng như sắp xếp hành lí, giúp các con làm quen với bạn bè và có thêm thời gian nghỉ ngơi trước khi lên máy bay với hành trình dài gần 4h đồng hồ. 

>>> Xem thêm: Khóa du học hè cho trẻ

Tại sân bay, có rất nhiều học viên được cả ba mẹ, ông bà và anh chị em trong gia đình cùng ra tiễn tạo ra một bầu không khí xúc động và đầy sự mong chờ. 

>>> Xem thêm: Lợi ích của du học hè

Đây cũng là dịp để cả nhà cùng nhau lưu lại hình ảnh đầy cảm xúc của gia đình trước hành trình của các cô bé, cậu bé đang nhận được rất nhiều sự yêu thương, quan tâm cũng như kì vọng của ba mẹ và của chính các con.

>>> Xem thêm:  Chi phí trại hè tiếng anh

Sau khi checkin xong, ba mẹ cùng chào tạm biệt để con có thời gian nghỉ ngơi và làm quen bạn bè mới bạn phòng chờ trước chuyến bay của mình. Chúc các con sẽ có một hành trình thật vui vẻ và bổ ích tại Philippines cùng bạn bè, thầy cô và cô chú VietPhil Camp.