VietPhil Camp trở thành thành viên của Hiệp hội trại hè quốc tế

0
379
VietPhil Camp tro thanh thanh vien cua Hiep hoi trai he quoc te

Trong những ngày cuối cùng của năm 2017, VietPhil Camp chính thức được công nhận là thành viên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế – International Camp Fellowship.

VietPhil Camp tro thanh thanh vien cua Hiep hoi trai he quoc te

Hiện tại chỉ có 2 đơn vị tổ chức trại hè của Việt Nam có được vinh dự này. Đây có thể coi là một sự kiện tốt đẹp khởi đầu cho năm 2018 của VietPhil.

Được trở thành thành viên của ICF là cơ hội tốt cho VietPhil Camp học tập các kinh nghiệm về thiết kế chương trình, tổ chức, vận hành…trại hè để áp dụng vào các trại hè của mình tại Philippines, Canada, Malta hàng năm.

GIỚI THIỆU VỀ ICF:

Hiệp hội trại hè quốc tế ICF là tổ chức của các chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức và vận hành trại hè trên khắp thế giới chia sẻ sự nhiệt tình, kiến thức và cam kết của họ với những trải nghiệm của trại hè. ICF được thành lập năm 1987 bởi các chuyên gia với mong muốn “một thế giới tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động trải nghiệm ngoài trời”.

Mục tiêu của ICF:

  •  Phối hợp việc trao đổi tin tức và thông tin giữa các cá nhân, trại hè và các tổ chức ở các quốc gia khác nhau.
  •  Khuyến khích và tạo điều kiện trao đổi song phương và đa phương.
  •  Kích thích nỗ lực để đạt được sự hiểu biết quốc tế và cuộc sống toàn cầu, lãnh đạo, và hành động sinh thái thông qua cắm trại và các hoạt động trải nghiệm ngoài trời.

>>> Xem thêm: Các chương trình trại hè quốc tế