[WEBINAR] Hội Thảo Trực Tuyến IELTS DETAILS Ngày 24/09/2020

0
247
ielts details

ielts details

IELTS – Chứng chỉ mà ai cùng “phải có” trong thời đại hội nhập quốc tế. Có trong tay tấm bằng IELTS, bạn có thể dễ dàng săn học bổng và vi vu du học tại các nước phát triển trên thế giới; giao lưu văn hóa năm châu cũng như sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Không chỉ vậy, IELTS còn mang tới cho các bạn trẻ cơ hội được MIỄN THI NGOẠI NGỮ kì thi THPT; MIỄN HỌC TIẾNG ANH tại một số trường đại học trong nước hay sở hữu công việc trong mơ một cách dễ dàng… IELTS chính là tấm vé cần có để dẫn bạn tới một tương lai tươi sáng và thành công.

Nhưng, liệu bạn đã thực sự hiểu sâu về kì thi ngôn ngữ quốc tế IELTS? Liệu bạn đã nắm chắc trong tay những thông tin từ cơ bản tới chuyên sâu, hay những bí quyết không thể thiếu giúp mang lại sự tự tin trước khi bước vào phòng thi?

Tham gia ngay WEBINAR IELTS DETAILS vào ngày 24/09/2020 tới đây và bỏ túi “một rổ” thông tin hay ho về kì thi ngôn ngữ quốc tế này.

Buổi tọa đàm sẽ được chia sẻ và dẫn dắt bởi Mr. BRIAN – Giám đốc học thuật trường Anh ngữ JIC và cô Alicia – Giảng viên IELTS nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn những kinh nghiệm ôn luyện quý báu cùng bí quyết vượt qua kì thi một cách hoàn hảo nhất!

  • Thời gian: 19:15 PM, Thứ 5 ngày 24/09/2020
  • Thông qua kênh: MEET GOOGLE
  • Hotline: 0974 400 886 

Các bạn cũng như ba mẹ đăng ký ngay để cùng tâm sự, chia sẻ và NHẬN QUÀ TẶNG tới từ VietPhil nhé!

 

Xem thêm: Luyện IELTS cùng chương trình Online MASTER

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here