VietPhil Online – MASTER (Junior English, ESL, IELTS) Dành Cho Con Từ 6 Tuổi Trở Lên

0
349
master-vietphil-online
School kid little girl learning and sitting looking at laptop computer making homework at home.Education concept

NỘI DUNG

master-vietphil-online

Giới thiệu chung

Dưới sự quản lý của VietPhil và Pines Academy – trường Anh ngữ hàng đầu Philippines – Chương trình học Master đưa đến sự đa dạng cùng với chi phí hợp lý đi kèm chất lượng tương đương với học trực tiếp tại quốc gia vạn đảo.

Điểm nổi bật của chương trình

  • Được thiết kế và giảng dạy bởi trường Anh ngữ có trên 10 năm kinh nghiệm về đào tạo tiếng Anh trực tuyến kết hợp với sự tư vấn, hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập hợp lý từ VietPhil, dựa trên thực tế 5 năm đồng hành cùng các con tại các trại hè Anh ngữ Philippines.
  • Giáo trình chọn lọc tự biên soạn dựa theo các bộ giáo trình kinh điển của Cambridge, Collin,… với sự hỗ trợ học thuật từ đối tác Brishtish Council. Đây là loại giáo trình độc quyền do trường Anh ngữ Philippines tự biên soạn, không phải loại “trôi nổi” Free trên thị trường.
  • VietPhil Online – Master cung cấp đa dạng các khóa học, bao gồm Junior English, ESL, IELTS phù hợp với từng nhu cầu học của các con.
  • Chương trình học cố định hoặc linh hoạt phụ thuộc vào nhu cầu và thời gian biểu của học viên.
  •  Học thử trước khi quyết định: Học viên sẽ được học thử 1 buổi hoặc làm bài kiểm tra đầu vào hoàn toàn miễn phí để cảm nhận chất lượng của chương trình trước khi đăng ký. 
  • Chương trình được thiết kế để người đi làm cũng có thể học tập hiệu quả.

Chất lượng giảng viên

  • Giáo viên cơ hữu của trường Anh ngữ hàng đầu Philippines đảm bảo kỹ năng sư phạm, bằng cấp và kinh nghiệm.
  • Tất cả giáo viên có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy TESOL. Đạt IELTS tối thiểu 7.5 và được tập huấn, sát hạch khả năng chuyên môn thường xuyên.

Chương trình học hiệu quả với chi phí hợp lý

  • Cá nhân hóa chương trình học với giáo viên theo sát lộ trình của mỗi học viên, giờ học cố định rèn luyện thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày.
  • Tiết kiệm chi phí vé máy bay, ăn ở,… nhờ học Online nhưng vẫn được hưởng các giá trị như Offline từ giáo viên, giáo trình và chương trình giảng dạy của trường Anh ngữ top đầu Philippines.

>>> Xem thêm: Khóa học online Jolly (ESL)

Một lớp học VietPhil Online điển hình

Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập, lựa chọn module học phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

master-vietphil-online

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học, phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học nổi bật

Các bạn nhỏ có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

Khóa học Thời lượng Số buổi Thời gian khóa học Nội dung học Học viên
Regular ESL
20 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần
3 – 6 – 9 – 12 tháng
Tập chung nhiều vào kỹ năng Speaking vốn là điểm yếu của người Việt. Học cố định cùng 1 giáo viên để đảm bảo hiệu quả. Thời gian học có thể cố định hoặc linh hoạt.
Cho học viên từ cơ bản, basic, muốn phát triển kĩ năng phản xạ nghe nói.
40 phút/1 buổi 3 buổi/ 1 tuần, lịch chọn linh hoạt
5 buổi/ tuần
Regular IELTS
20 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần
Dành riêng cho học viên ôn luyện IELTS có trình độ từ pre IELTS – tương đương test đầu vào 3.5. Tập chung chủ yếu vào Speaking. Cố định 1 giáo viên để tăng hiệu quả.
Cho học viên ôn luyện Ielts (từ pre Ielts – tương đương test đầu vào 3.5)
40 phút/1 buổi 3 buổi/ 1 tuần, lịch chọn linh hoạt
5 buổi/ tuần
Professional Speaking ESL
40 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần
Tập chung vào 2 kỹ năng chính là Speaking và Writing. Học có định 1 giáo viên để đảm bảo hiệu quả. Thời gian học có thể cố định hoặc linh hoạt.
Học viên có IELTS từ 4.0 trở lên.
60 phút/ 1 buổi 3 buổi/1 tuần, lịch chọn linh hoạt
IELTS Expert
40 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần
Dành riêng cho học viên ôn luyện IELTS có trình độ từ 4.0. Tập chung chủ yếu vào Speaking và Writing. Cố định 1 giáo viên để tăng hiệu quả.
Học viên có IELTS từ 4.0 trở lên muốn tăng band điểm lên trong thời gian nhanh nhất.
60 phút/ 1 buổi 3 buổi/1 tuần, lịch chọn linh hoạt
Free Booking
20 phút/1 buổi 3 tháng 75 buổi
6 tháng 150 buổi
 Tập trung chủ yếu vào Speaking. Cố định 1 giáo viên để tăng khả năng tiến bộ.
Dành cho học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp, cần sự linh hoạt trong thời gian học tập.
40 phút/1 buổi 3 tháng – 3 tháng 45 buổi hoặc 75 buổi
– 6 tháng 90 buổi hoặc 150 buổi
Dành cho học viên muốn cải thiện khả năng giao tiếp, cần sự linh hoạt trong thời gian học tập.
4 SKILLS 40 phút/1 buổi 5 buổi/1 tuần 3 tháng (60 buổi) Tập trung nâng cao  cả 4 kĩ năng.
Có từ 2 – 3 giáo viên dạy các kĩ năng khác nhau.
Dành cho học viên muốn phát triển đồng đều cả 4 Skills, trong đó tập trung sâu vào kỹ năng Speaking.
Lớp nhóm IELTS 40 phút/1 buổi khung giờ cố định hàng tuần Từ 1 tháng Lớp học Do các Head Teacher phụ trách, tập trung chia sẻ về Tips học IELTS, tips trong phòng thi; các lưu ý quan trọng, lấy những chủ đề đặc biệt đưa ra làm ví dụ. Dành cho học viên theo học chương trình IELTS và  sắp tham gia vào kỳ thi IELTS.
Lớp nhóm ESL 40 phút/1 buổi khung giờ cố định hàng tuần Từ 1 tháng Lớp học Do các Head Teacher phụ trách, tập trung vào tăng các kỹ năng: Grammar, Pronunciation, Vocabulary cho bé. Dành cho học viên muốn cải thiện đều các kỹ năng giúp giao tiếp tốt hơn, tương tác nhóm nhiều hơn và chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo thêm: Khóa học Online ACTIVE (ESL)

Học phí

Để biết học phí và chương trình ưu đãi đang áp dụng, ba mẹ vui lòng nhắn tin vào fanpage theo đường dẫn dưới đây, hoặc gọi điện về Hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here