[ANH NGỮ PCEA] Lớp học nhóm

0
291

Như đã biết, với kinh nghiệm và nhiệt huyết suốt 15 năm của mình, PCEA luôn mang đến cho học viên của mình phương pháp học tập Tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất. Khuôn viên đẹp và cơ sở tiện nghi, học viên tại đây luôn được tận hưởng môi trường giáo dục hiệu quả. 

Đặc biết, VietPhil Camp đã có bài viết riêng về lớp học 1:1 của hệ thống Anh ngữ tại Philippines nói chung cũng như PCEA nói riêng vô cùng đặc biệt và thực tế khi mang lại rất nhiều kiến thức đến cho học viên. Sau mỗi lớp học 1:1 này, học viên sẽ được tham gia các lớp học nhóm. Bởi vậy, lớp nhóm có một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp học viên thực hành và vận dụng các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết thông qua rất nhiều hoạt động: thảo luận, tranh luận, thuyết trình theo nhóm, …

Các lớp học nhóm tiêu chuẩn 1:4
Các phòng học nhóm tại PCEA được thiết kế thoáng mát, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học của các bạn học sinh.
Lớp học nhóm tiêu chuẩn 1:8 ( một giáo viên kèm tám học sinh )

Ngoài các lớp học tiêu chuẩn như trong thời khóa biểu ba mẹ và các con đã được xem, các lớp nhóm này được linh hoạt số lượng học sinh. 

Bên cạnh các lớp trong thời khóa biểu, các học viên tại PCEA vô cùng chăm chỉ và nỗ lực. Trong những giờ tự học, các bạn cũng kết hợp và tạo ra những nhóm học riêng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt trong cách giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè Philippin, trại hè Anh ngữ, lợi ích của du học hè