Du học hè uy tín – chất lượng – an toàn tại Philippines

0
327

Philippines vốn được biết đến là quốc gia nói tiếng anh lớn thứ 3 trên thế giới. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, đất nước này trở thành một điểm đến lý tưởng mà các phụ huynh muốn gửi gắm con em mình. Thông qua những chương trình du học hè. Rất nhiều các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn Philippines là nơi để rèn luyện tiếng Anh cho mình. Vậy dựa vào đâu để lựa chọn một khóa du học hè uy tín tại Philippines?

Du học hè uy tín 04

NỘI DUNG

Du học hè uy tín | Lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng

Để lựa chọn một cơ sở đào tạo hay một khóa học phù hợp. Trước hết, ba mẹ hãy cùng các con xác định mục tiêu của việc tham gia khóa du học hè là gì. Sau khi đã xác định được mục tiêu học tập, các học viên hãy lựa chọn những cơ sở đào tạo phù hợp và chất lượng.

Thông thường, một cơ sở đào tạo chất lượng tại Philippines. Sẽ đưa ra những thông tin đầy đủ về số lượng học viên trong một lớp, số lượng nhóm học,… Ngoài ra, với những chương trình du học hè Philippines uy tín. Các khóa học sẽ đào tạo học viên theo mô hình 1:1, mô hình Sparta.

Bạn cũng nên tìm hiểu về tài liệu, giáo trình học của cơ sở đào tạo. Cũng như thông tin về giáo viên, cách học. Để xem chương trình học ở đó có phù với mình không. Những cơ sở đào tạo chất lượng thông thường sẽ có cả hệ thống giáo viên bản ngữ bên cạnh những giáo viên người Philippines. Điều này sẽ giúp cho học viên có thể rèn luyện khả năng phát âm chuẩn hơn.

Du học hè uy tín 03

Nội dung học tập hợp lý, kết hợp tham gia trải nghiệm

Khóa du học hè thông thường sẽ kéo dài tối thiểu là 2 tuần, tối đa là 3 – 4 tháng. Chính vì vậy, nội dung học tập trong một khóa du học hè uy tín, chất lượng. Phải được phân chia hợp lý, không quá nặng đối với học viên. Tuy nhiên, chương trình không quá nặng. Nhưng không có nghĩa là học ít chơi nhiều. Đó phải là một chương trình học có hệ thống, hợp lý. Mang lại hiệu quả cho người học.

Chương trình học tập khi du học tại Philippines gồm có những khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản. Các khóa luyện thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL. Ngoài ra, nếu du học sinh là người đã đi làm thì cũng có thể lựa chọn khóa học tiếng Anh thương mại.

Một khóa du học hè uy tín, chất lượng tại Philippines thông thường sẽ có hoạt động trải nghiệm. Học viên có thể tham gia du lịch, tham quan, hay chơi những trò chơi thể thao dưới biển,… Điều này giúp cho các học viên cảm thấy hào hứng hơn với khóa học. Đồng thời nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh trong các hoạt động trải nghiệm.

Du học hè uy tín 02

Chi phí học tập phải chăng

Du học hè tại Philippines thường có mức chi phí học rẻ hơn nhiều so với các nước như Anh, Mỹ, Canada,… Thông thường, một khóa du học hè tại Singapore hay Canada sẽ dao động trong khoảng 1500 – 1800 USD. Nhưng trong đó chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, ăn ở,… Còn với 1 khóa du học hè uy tín, chất lượng tại Philippines thì chi phí bỏ ra sẽ nhỉnh hơn một chút. Nhưng đã bao gồm toàn bộ các chi phí sinh hoạt và chi phí khác.

Ngoài ra, tùy vào chất lượng của cơ sở đào tạo, mức học phí cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, phụ huynh và học viên cũng nên tham khảo kỹ chất lượng. Để lựa chọn một chương trình tốt và phù hợp với kinh tế của mình.

Lựa chọn đơn vị tư vấn du học hè uy tín

Quan trọng nhất để tìm kiếm một khóa du học hè uy tín tại Philippines. Việc đầu tiên bạn nên làm đó là lựa chọn đơn vị tư vấn. Tư vấn du học hè uy tín sẽ giúp cho phụ huynh lẫn các học viên có cơ hội trải nghiệm. Được tham gia những chương trình, khóa học an toàn và chất lượng cao.

Đồng thời, thông qua đơn vị tư vấn uy tín. Gia đình và học viên có thể sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn. Hiện nay, các đơn vị tư vấn khóa du học hè thường kết hợp với các trung tâm của Philippines. Để dành những suất học bổng cho học viên. Hiện nay, một trong số những công ty tư vấn, tổ chức các khóa du học hè uy tín ở Việt Nam đó là Vietphil Camp.

Đến với VietPhil Camp, phụ huynh & học viên hoàn toàn tin tưởng các khóa du học hè do đơn vị tổ chức. Chỉ với khoảng 2100 đến 2700 USD, học viên có cơ hội được học tại các trường Anh ngữ hàng đầu ở Philippines. Đồng thời, học viên sẽ được cung cấp toàn bộ các chi phí sinh hoạt cùng chương trình trải nghiệm chuẩn quốc tế. Mà không mất thêm khoản phí nào.

Du học hè uy tín 01

Để biết thêm chi tiết về các khóa du học hè uy tín, chất lượng,…do VietPhil Camp tổ chức. Phụ huynh và học viên hãy cập nhật thông tin trên website: https://vietphilcamp.com/. Chúng tôi luôn mong muốn rằng học viên sẽ có những trải nghiệm du học tốt nhất tại Philippines.

Xin trân trọng cảm ơn!

VIETPHIL EDUCATION GROUP

Địa chỉ:
Hà Nội
: 103 – D10, ngõ 119 Hồ Đắc Di, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
TP HCM: Số 18, Đường số 5, Biệt thự Hà Đô Centrosa, Quận 10
Philippines: Avida Riala Tower 2 – Jose Maria Del Mar Street, Brgy. Apas, Cebu IT Park, Lahug, Cebu
Hotline: (+84)974 400 886
Website: vietphil.com | vietphilcamp.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here