EduPhilippines Fair 2018 – Triển lãm du học tiếng Anh thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ

0
275

Sáng ngày 30/09 tại khách sạn Pullman Saigon, EduPhilipines Fair 2018 đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 500 khách mời và các khách tham dự là các bạn trẻ quan tâm đến du học ngắn hạn tại Philippines cũng như các nước Canada, Anh, Malta.

Triển lãm có sự tham gia đông đảo của khách mời và các bạn trẻ quan tâm đến du học

Lần thứ 3 liên tiếp được tổ chức tại Việt Nam bởi VietPhil Education Group, với hơn một nghìn lượt khách tham dự, quy tụ Top 30 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines, Canada, Anh, Malta cùng sự tham dự của đại diện Lãnh sự quán Philippines, EduPhilippines Fair 2018 (Triển lãm du học tiếng Anh quốc tế) tiếp tục khẳng định vị thế là Triển lãm du học tiếng Anh quốc tế quy mô nhất tại Việt Nam.

Tại buổi triển lãm diễn ra ngày 30/09 tại khách sạn Pullman Sài Gòn, các bạn trẻ TP. HCM không chỉ được tìm hiểu, trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến nhất mà còn được tư vấn trực tiếp và lên lộ trình học tập chi tiết bởi các chuyên gia từ các trường Anh ngữ quốc tế để đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình.

>>> Bài viết liên quan: Buổi họp mặt trại viên VietPhil Camp tại TP.HCM

Đội ngũ BTC cùng những tư vấn phù hợp theo mong muốn và nhu cầu của khách đến tham dự

Không chỉ có thế các bạn còn được giao lưu với các cựu học viên đã từng tham dự các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại nước ngoài, và nhận những học bổng cực giá trị là những tuần học tiếng Anh miễn phí tại Philippines, vé máy bay khứ hồi đi Anh, Canada, Malta, các chuyến du lịch tại Philippines.

Phần quà được BTC trao tặng cho các khách tham gia may mắn

VietPhil xin trân trọng cảm ơn Lãnh sự quán Philippines tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện của 30 trường Anh ngữ quốc tế và đặc biệt là hơn 1000 bạn trẻ đã có mặt để làm nên một triển lãm EduPhilippines Fair 2018 thành công rực rỡ.

>>> Thông tin hữu ích: Buổi họp mặt trại viên VietPhil Camp tại Hà Nội