Lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay Trại hè VietPhil Camp cơ sở Clark

0
312

Ngày hôm nay, 24/6/2017, VietPhil cùng các thầy cô Anh ngữ HELP tại Trại hè tiếng Anh Phillippines (cơ sở Clark) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và tiệc chia tay ý nghĩa cho hơn 100 bạn trại viên tại khách sạn Xenia với nhiều cung bậc cảm xúc.

Tiệc buffet tại không gian rộng rãi, sang trọng của khách sạn Xenia (Clark, Philippines)

 

Thầy cô trao bằng chứng nhận hoàn thành khoá học cho các bạn nhỏ

Hoạt động cuối cùng chính là “Sugar Cube” – Mỗi bạn nhỏ sẽ có 1 chiếc túi riêng ghi tên của mình, các bạn khác có thể viết và để lại vào túi những lời nhắn nhủ, tâm sự, những điều chưa từng được nói ra với chủ nhân chiếc túi.

>>> Xem thêm: Du học hè tiếng anh

 

Nắn nót, cẩn thận viết “tâm thư” gửi đến các bạn

Đúng như tên gọi, “Sugar Cube” là những gì ngọt ngào nhất, tình cảm nhất, chứa đựng tình cảm và những lời tâm sự của các bạn nhỏ gửi đến cho nhau trước khi chia tay

Bài phát biểu của Vanessa – Một những bạn học sinh tham gia chương trình Trại hè tiếng Anh Philippines 2017

>>> Xem thêm: Du học hè bao nhiêu tiền

4 tuần tại trại hè tiếng Anh, các em đã học được nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích, gặp gỡ được những người thầy cô giáo tốt bụng và thật nhiều người bạn đáng yêu. Hy vọng 1 tháng tại Philippines mùa hè 2017 sẽ luôn là kỷ niệm đẹp để các em nhớ về. VietPhil chúc các em sẽ luôn tự tin, may mắn và thành công trong những bước đường tiếp theo. Đừng quên luôn luôn trau dồi vốn tiếng Anh của mình để trở nên giỏi hơn mỗi ngày nhé.

Tạm biệt các bạn học viên của Trại hè tiếng Anh 2017, hẹn gặp lại các em trong một ngày gần nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here