Lộ diện chàng trai có thành tích học tập xuất sắc nhất trại hè De La Salle

0
137

Từ một cậu bé có điểm test đầu vào là 6.0. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tuần nỗ lực không ngừng nghỉ, Dương Nhất Nam (Pacman) đã trở thành người có điểm test đầu ra cao nhất tại trại hè De La Salle với con số 8.0.

Thoạt đầu tiếp xúc với Nam, anh chàng rất ít nói, ngại chia sẻ và hầu như không bao giờ nói chuyện nhiều với các bạn. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần đầu con đã cởi mở và trò chuyện nhiều hơn. Trên lớp, con luôn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với thầy cô và các bạn – là học viên rất tuân thủ chính sách EOP (chính sách bắt buộc nói tiếng Anh 100% trong khuôn viên trường).

Trong giờ tự học, con luôn tập trung hoàn thành bài tập được giao. Giáo viên nhận xét Nam rất siêng năng tập chỉnh sửa phát âm và không ngại khi bị sửa. Chính nhờ điều đó đã giúp kỹ năng speaking của con tăng nhanh chóng.

Nam luôn làm các bạn và thầy cô ngưỡng mộ vì trình độ tiếng Anh của con rất xuất sắc. Nam cũng là một người rất ham học, cầu toàn và sẵn sàng tiếp thu những thứ mới. Cùng với đó là lối sống kỷ luật, khoa học và rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Không chỉ hết mình trong học tập, Nhất Nam còn là anh chàng rất chăm chỉ chơi thể thao, biết cân bằng giữa việc học và chơi. Điểm tích cực là sau trại hè con đã cười nhiều hơn, mở lòng với các bạn và thầy cô nhiều hơn.

Chúc Nhất Nam có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống và có nhiều thành tích tốt trong học tập con nhé!