Bí quyết tăng 2 band IELTS chỉ sau 1 khóa trại hè của học viên Nguyễn Như Ý

0
137

Nguyễn Như Ý, cô gái xinh xắn và hoạt bát của trại hè De La Salle vừa sở hữu một thành tích vượt trội: 7.0 IELTS; trong đó Listening 7.5, Reading 7.0, Writing 6.5. Speaking 6.0. Vậy đâu là bí quyết của cô gái này?

BIẾN VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRỞ THÀNH ĐAM MÊ
Như Ý chia sẻ rằng phải thực sự có đam mê thì mới có thể học tốt. Bởi nếu xem nó là một môn học chỉ để lấy điểm thì mọi thứ sẽ rất nặng nề và áp lực. Nhờ vậy, cô nàng có thể học mọi lúc mọi nơi như: Xem phim, nghe nhạc, trò chuyện với bạn bè,… bằng tiếng Anh mà không hề cảm thấy nặng nề như khi cố nhồi nhét cấu trúc ngữ pháp, luyện đề thi.

TRẠI HÈ DE LA SALLE LÀ “CÚ HÍCH” MẠNH MẼ
Tham gia trại hè De La Salle với điểm test đầu vào là 5.0, Như Ý đã có quá trình học tập hết sức nghiêm túc. Với sự chăm chỉ và cầu thị vốn có, cô nàng đã luôn dành mọi thời gian có thể cho việc học. Sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh Như Ý cặm cụi với làm bài tập, ghi chép từ mới ở De La Salle. Các thầy cô ở đây cũng ghi nhận sự tiến bộ nhờ sự tập trung và quyết tâm đạt được mục tiêu của Ý.

Tuy nhiên, đừng lầm tưởng đây là một cô nàng mọt sách nha, bởi trong tất cả các hoạt động, Như Ý luôn năng nổ và siêu nhiều năng lượng; con luôn cố gắng trò chuyện, tương tác với mọi người nhiều nhất có thể. Bởi với Như Ý, trại hè quốc tế là môi trường lý tưởng để rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh một cách nhanh nhất.

DÀNH IELTS 7.0 CHỈ SAU 3 THÁNG SAU TRẠI HÈ, BÍ QUYẾT NẰM Ở ĐÂU?
Sau trại hè De La Salle, Như Ý vẫn giữ được ngọn lửa chinh phục IELTS mạnh mẽ. Với việc có được những kỹ năng nền tảng sau khi học tại Philippines, cùng với sự nỗ lực học tập sau đó, Như Ý đã xuất sắc dành được 7.0 IELTS trong kỳ thi vừa qua – Tức là tăng 2 bands so với mức đầu vào chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, một thành tích cực kỳ đáng nể.
Một lần nữa xin chúc mừng Như Ý cùng điểm số IELTS mà em đã đạt được. Chúc Như Ý đạt được thật nhiều thành công trong cuộc sống nhé!