Trương Mạnh Anh Kiệt – Học viên xuất sắc tăng band chỉ sau 2 tuần học

0
162

Nổi bần bật trong trại hè De La Salle, không thể không kể tới anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, chơi bóng rổ cừ khôi cùng tính cách cực kỳ thân thiện cũng như sự nỗ lực hết mình trong học tập – Trương Mạnh Anh Kiệt (Harry). Cùng xem chàng trai này đã để lại ấn tượng gì cho các thầy cô tại De La Salle, các cô chú VietPhil và bạn bè nhé!

TÍNH CÁCH LÃNH ĐẠO VÀ TINH THẦN ĐỘI NHÓM XUẤT SẮC
Harry không chỉ là một tài năng ấn tượng trên sân bóng, mà còn là một đội trưởng xuất sắc. Con luôn tích cực tham gia các hoạt động đội nhóm và biết cách tạo động lực cho đồng đội. Trong các trò chơi tập thể, Harry thể hiện sự năng nổ, sự quan tâm đặc biệt đến mọi thành viên trong nhóm, và không ngần ngại thúc đẩy sự phát triển của đồng đội. Con được mọi người yêu quý vì phẩm chất đáng tin cậy và luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bất cứ lúc nào.

CHĂM CHỈ HỌC TẬP VÀ ĐẠT THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG
Không chỉ xuất sắc trên sân bóng, Harry còn là một học viên chăm chỉ và đầy nỗ lực trong học tập. Ngay sau 2 tuần học tại trường De La Salle, con đã quyết định đăng ký thi IELTS luôn tại Philippines. Harry chia sẻ đang trong đà học ở đây nên con thi luôn. Mặc dù có chút lo lắng nhưng kết quả đã vượt ngoài mong đợi. Từ kết quả đầu vào 5.0 nhưng sau 2 tuần đầu con đã tăng band lên 6.0.

Chúc Harry học tập tốt và đạt được mục tiêu đã đề ra con nhé!