[OK ENGLISH ACADEMY] Cơ sở vật chất – Phòng ngủ

0
268

OK ENGLISH ACADEMY (OKEA) nằm tại Bacolod – Thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất Philippines, đối tác của VietPhil Camp trong nhiều năm liền.

Nằm ngay trung tâm thành phố, được xây đựng theo mô hình resort, đầy đủ tiện nghi, với khuôn viên 17,000m2, OKEA mang đến cho học viên một không gian học tập và sinh hoạt rộng rãi, thoải mái nhất.

Tổng quan các góc của một phòng ngủ
Phòng được thiết kế màu sắc tươi sáng, hòa nhã. Có cửa sổ thoáng mát.
Mọi vật dụng đều được chuẩn bị đầy đủ cho học viên.

Với lịch sử hình thành, hoạt động đã hơn 15 năm, cơ sở vật chất tại OKEA hiện nay không phải mới nhất và hiện đại nhất khu vực. Tuy vậy để nói về sự tiện nghi và đáp ứng nhu cầu học viên, OKEA luôn tự tin về cơ sở của mình.

Học viên VietPhil Camp 2018 tại phòng ngủ của mình.

Có nhiều phòng cho học viên tại OKEA lựa chọn như phòng đơn, đôi, ba, … Cơ sở vật chất tại đây vẫn luôn được học viên quốc tế đánh giá tốt và hài lòng về dịch vụ cũng như chế độ chăm sóc từ đội ngũ quản lí của trường. Cùng với đó, vốn đã rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản bởi chất lượng giảng dạy được khẳng định trong suốt 15 năm qua. OKEA luôn đứng #1 trong danh sách các trường Anh ngữ chất lượng nhất và được yêu thích nhất tại Bacolod, Philippines. 

Xem thêm: