Tuần đầu tiên của các bạn trại viên VietPhil Camp tại QQ IT Park Campus

0
280

QQ IT Park Campus là địa điểm tổ chức trại hè IELTS và ESL cho các bạn học viên VietPhil Camp trên 13 tuổi nên có thể nói tinh thần học tập và ý thức tập trung của các bạn tại đây là cao nhất trong các Trại hè Anh ngữ Philippines 2018 mà VietPhil tổ chức. Dù mang một quyết tâm học tập lớn nhưng không vì thế mà các bạn ở đây bớt vui, bớt “nhiệt”, vì luôn có vô vàn các hoạt động ngoại khóa và vui chơi thú vị được tổ chức đan xen cùng các lớp học giúp các bạn lấy lại năng lượng. Cùng VietPhil khám phá tuần đầu của các bạn học viên tại đây có những hoạt động gì trong bài viết này nhé!

  1. Bài kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào

Tại bất kì địa điểm tổ chức Trại hè nào của VietPhil, bài kiểm tra đầu vào cũng là bước khởi đầu không thể thiếu. Bài kiểm tra này được thiết kế giúp đánh giá năng lực và trình độ tiếng Anh của học viên trong nhiều kỹ năng như: Từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói,… giúp giáo viên có thể thiết kế và điểu chỉnh chương trình học phù hợp cho từng bạn, đảm bảo học viên có được sự tiến bộ nhanh nhất trong suốt quá trình học.

Các bạn học viên chăm chú làm bài test

2.  Các lớp học 1:1 và lớp học nhóm

Việc đào tạo 1-1 là một trong những điểm nổi bật trong chương trình Trại hè Anh ngữ của VietPhil. Các lớp học này không chỉ giúp tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò mà còn tạo động lực nói nhiều nhất cho các bạn học viên. Bên cạnh đó là các lớp học nhóm 1:4, 1:5 (1 lớp chỉ có 4-5 học viên) để các con có cơ hội thảo luận, trao đổi kiến thức với bạn bè cùng trang lứa nhưng vẫn không làm giáo viên phân tán vì quá nhiều học viên.

Lớp học nhóm của các bạn học viên VietPhil Camp cùng học viên quốc tế 

3. Hoạt động thể thao sau giờ học:

Sau một ngày học tập và rèn luyện chăm chỉ, các bạn học viên VietPhil Camp tại QQ English IT Park có cơ hội giải phóng năng lượng với các hoạt động thể dục thể thao đa dạng như: gym, bơi lội,…

 

4. Hoạt động City Tour 

Trong tuần học đầu tiên này, các bạn học viên Trại hè Anh ngữ Philippines tại QQ IT Park còn được thầy cô và các cô chú quản lý trại hè tổ chức chuyến tham quan các địa điểm nổi tiếng của thành phố. Tham gia Trại hè, các con không chỉ học tiếng Anh mà còn được khám phá một nền văn hóa mới.

>>> Mời tham khảo: Chuyến tham quan và tự tay làm bánh tại nhà máy bánh kẹo Bong Bong

Chụp ảnh với những người bạn mới tại những địa điểm mới ^^

5. Bơi và lặn cùng cá mập voi tại Oslob, Cebu

Cuối tuần, các bạn trại viên đã có một chuyến dã ngoại cuối tuần vô cùng thú vị khi trải nghiệm lần đầu tiên được lặn biển cùng những chú cá mập voi tại Oslob (Cebu). Tour lặn biển này mang đến cho các bạn những giây phút khó quên khi được chạm tay vào những chú cá mập voi – một trong những loài cá mâp lớn nhất thế giới khi bơi cùng với chúng.

Cá mập voi là loài cá lớn nhất và cũng hiền lành nhất thế giới, ăn bằng cách lọc sinh vật dưới biển, vì thế vô hại với con người nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

  

Trải nghiệm lần đầu tiên được lặn biển với cá mập voi tại Oslob, Cebu

Tranh thủ tạo dáng dưới nước ^^

Một tuần với thật nhiều hoạt động học tập và vui chơi bổ ích của các bạn trại viên VietPhil Camp tại QQ English IT Park Campus đã trôi qua. VietPhil hy vọng, trong 3 tuần tiếp theo, các em sẽ giữ được tinh thần học tập chăm chỉ, cũng như sự hào hứng như tuần đầu tiên nhé!