[VIETPHIL CAMP 2018] QQ English Seafront – Câu cá

0
236

QQ English là hệ thông Anh Ngữ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của học viên khắp Châu Á.Uy tín trong suốt 9 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh đã đưa QQ English trở thành TOP 2 Trường Đào tạo tiếng Anh lớn nhất Philippines. Hiện nay, hệ thống đào tạo của QQ English đang cung cấp đến học viên những điều kiện tốt nhất, bởi vậy số lượng các con trong độ tuổi từ 7 đến 14 đều được ba mẹ ưu tiên chọn QQ English đặc biệt tại cơ sở Seafront. Cơ sở vật chất và khuôn viên khiến các con thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Không chỉ đó, các hoạt động tại đây cũng vô cùng phong phú và hấp dẫn, một trong số đó chính là trải nghiệm câu cá tại biển vào cuối tuần và hoạt động này mang đến cho các con rất nhiều niềm vui, tiếng cười. 

Hào hứng chụp ảnh cùng nhau trước hoạt động
Rât tập trung vào trải nghiệm cùng nhau 

Trước một trải nghiệm thực tế và vui vẻ, các con đã có được những thành quả nhất định, cùng nhau ngắm nhìn thành quả của các con nào.

Vùng biển các con được tổ chức hoạt động là vùng biển rất đẹp, ngoài trải nghiệm thú vị này, các con đã cùng nhau có thật nhiều giây phút thoải mái sau một tuần học nhiều kiến thức, cùng nhau chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc thật đẹp. 

Xu hướng tìm kiếm: du học hè ở đâu rẻ nhất, du học hè Philipiines