[VietPhil Camp 2019] Tuần đầu tiên tại C2 UBEC

0
279

Một tuần học tại C2 UBEC đã trôi qua, chúng ta cùng điểm lại một vài hoạt động đáng chú ý của các con và các mẹ tham gia trại hè tại đây nhé. Sau thời gian nghỉ ngơi, các bạn nhỏ được tham gia làm bài Entrance test – Kiểm tra đầu vào. Bài kiểm tra này giúp các thầy cô xác định được trình độ từ đó lên lịch trình và phương pháp dạy riêng cho từng bạn bạn. Ngay sau đó sẽ là chụp ảnh tập thể và Orientation – Tham quan khuôn viên, cơ sở và được phổ biến các quy định ở trường. Đặc biệt đó là buổi Welcome Party chào mừng các con đến với chương trình tại trường. 

Sau các hoạt động của ngày đầu tiên tại trường, các bạn nhỏ chính thức bước vào lịch trình của mình trong gần 1 tháng trại hè. Các lớp học 1:1 và học nhóm, tự học được sắp xếp khoa học giúp các con vừa có thể đạt được kết quả tốt với tiếng Anh, vừa cảm thấy thoải mái và hứng thú. 

>>> Xem thêm: Du học hè tiếng anh là gì?

Sau giờ học, trường cung cấp đến các bạn nhỏ đầy đủ cơ sở vât chất cho việc thể thao như bơi lội, phòng tập gyms, … 

Tham khảo: Du học hè philippines cho trẻ

Cuối tuần, các bạn đã có một ngày đi chơi thoải mái ở đảo Olango, được lặn ngắm san hô, ăn trưa và nghỉ ngơi tại Casabana resort, chiều câu cá trên thuyền… Như vậy một tuần học tại C2 kết thúc bằng hoạt động dã ngoại thú vị chắc hẳn đã mang lại cho các bạn nhỏ rất nhiều năng lượng. 

Xu hướng tìm kiếm: Du học hè tại Philippines, du học hè uy tín, du học hè chi phí