[VietPhil Camp 2022] JIC Baguio – Hoạt động cuối tuần tại Irogot Stone Kingdom & Mines View Park

0
279

Một tuần học chăm chỉ và đầy nỗ lực của các bạn học viên trại hè tiếng Anh Philippines – VietPhil Camp 2022 đã trôi qua rồi. Cuối tuần là khoảng thời gian cần thiết để các con thả lỏng, nghỉ ngơi, vui chơi để nạp năng lượng cho một tuần học mới. Ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của các bạn trong 2 ngày cuối tuần ba mẹ nhé!

Ngày 25/6, các con đã được đi tham quan trải nghiệm Irogot Stone Kingdom hay còn gọi là Vương quốc Đá.
Nơi đây giống như một tòa thành thời cổ xưa hùng vĩ được làm từ 100% đá. Buổi sáng cuối tuần, ngoài đoàn chúng con còn rất nhiều bạn Philipino cũng đến thăm quan. Thời tiết khá đẹp và khô ráo ạ ~
Cũng trong chiều 25/6, các con cùng nhau chơi bóng rổ, đá banh, đá cầu, đánh cầu rất vui ạ!
Ngày 26/6, các con được đi tham quan tận 3 địa điểm nổi tiếng ở thành phố Baguio đó ba mẹ ơi. Đầu tiên là Botanical Garden với rất nhiều cảnh đẹp và hàng chục loại hoa, cây cảnh như hướng dương, cúc,…
Sau đó, chúng con tiếp tục di chuyển tới Mines View Park, không khí ở đây trong lành, mát mẻ, hoa vàng mọc trên cỏ xanh khiến con cứ muốn đắm chìm trong cảnh quan ở đây. Khi đã bắt đầu đói bụng, chúng con được ăn tiệc nướng BBQ ở Camp John Hay.
Nơi đây khiến con thật bất ngờ cứ tưởng như đang ở đồi thông ở Đà Lạt vậy.
Chiều 26/6, các con đã tham gia Olympic Tiếng Anh tại trường. Việc đánh vần tưởng như rất dễ hóa ra lại không hề dễ. Sau đó các con cùng chơi trò thầm thì, cực kỳ vui nhộn và bổ ích nữa.
Vậy là 2 ngày cuối tuần đã trôi qua thật nhanh. Thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh, các con sẽ trút bỏ được các áp lực học tập trong cả tuần học cũ và sẵn sàng cho tuần học mới đầy hứng khởi đó ba mẹ ơi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here