[VIETPHIL CAMP] QQ English IT Park – Nhà ăn

0
309

Là ngôi trường nằm ở vị trí trung tâm nhất của thành phố Cebu, hệ thống trường QQ English là một trong số ít những trường thuộc sở hữu của người Nhật với phong cách quản lí hiệu quả, cẩn thận và chu đáo. Bởi vậy, các học viên trại hè của VietPhil Camp đã và đang học tại QQ English luôn có những phản hồi tích cực và lời khen về sự chăm sóc của trường đối với học viên. Chúng ta cùng tìm hiểu về chính sach của trường dành cho học viên thông qua từng khía cạnh một, bài viết này đặc biệt nhấn mạnh đến các bữa ăn và nhà ăn của trường dành cho học viên tại cơ sở IT Park. 

Nhà ăn được thiết kế rộng rãi trên phông nhà màu trắng, mang lại cảm giác sang trọng sạch sẽ. Đặc biệt, bàn ăn chia theo dạng hình tròn, gần gũi giống những bữa ăn gia đình Việt Nam.

Học viên tại đây được ăn theo hình thức buffet cả 3 bữa trong ngày, các con tự do chọn những món ăn mình yêu thích. Với thực đơn đa dạng và được thay đổi liên tục, việc làm quen với những bữa ăn tại đây không quá khó khăn. 

>>> Xem thêm: [VIETPHIL CAMP] QQ English Seafront – Sport day

Đầy đủ các món ăn được thay đổi theo ngày từ rau củ đến thịt và đồ tráng miệng.
Đầy đủ các món ăn được thay đổi theo ngày từ rau củ đến thịt và đồ tráng miệng.
Đầy đủ các món ăn được thay đổi theo ngày từ rau củ đến thịt và đồ tráng miệng.

Hình ảnh các con trong bữa ăn tại đây luôn nở những nụ cười thật tươi cùng phần cơm được ăn một cách ngon lành với bạn bè khiến cho đội ngũ quản lí cũng như ba mẹ của các con cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết. 

Có vẻ đây là một bạn rất thích ăn rau với phần thức ăn nhiều rau nổi bật.
Một bạn nữ với phần thức ăn khá chuẩn theo format Việt Nam đủ món từ cơm canh, đồ mặn và tráng miệng.

Xu hướng tìm kiếm: du học hè cho trẻ, học bổng trại hè quốc tế, du học hè Philippin