VietPhil Camp thăm và làm việc cùng trường Access English Canada

0
310
VietPhil Camp làm việc cùng Access English Canada

Trong những ngày cuối năm 2018, Ms Rose Nguyễn – Giám đốc trại hè VietPhil Camp và Ms Annie Phan – Giám đốc VietPhil chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Anh ngữ Access English tại thành phố Toronto, Canada – nơi sẽ diễn ra Trại hè Anh ngữ mùa hè này. Tiếp đón và làm việc cùng đoàn là ông Ian – giám đốc của Access English.

VietPhil Camp làm việc cùng Access English Canada

Ms Rose Nguyễn và Ms Annie Phan cùng ông Ian – Giám đốc Access English

Hai bên đã cùng thảo luận cũng như thống nhất các vấn đề liên quan đến việc tổ chức trại hè tại Canada tháng 7 tới như giáo trình học, các hoạt động ngoại khóa, chuẩn bị cơ sở vật chất, đưa đón…

VietPhil Camp làm việc cùng Access English Canada 2

Hai bên thống nhất về giáo trình học, các hoạt động ngoại khóa…


Mr Ian cũng gửi lời chào tới các bạn nhỏ Việt Nam và hi vọng sẽ sớm được gặp các bạn tại Trại hè Anh ngữ quốc tế VietPhil Camp tại Canada tới đây.

ACCESS ENGLISH – Trường Anh ngữ quốc tế tại thành phố Toronto, được thành lập từ năm 1999, là trường Anh ngữ đầu tiên tại khu vực Bắc Mỹ được lựa chọn trở thành thành viên của Quality English – hệ thống đánh giá các trường đào tạo Anh ngữ tuy tín nhất trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký Trại hè Anh ngữ VietPhil Camp tại Canada năm 2018, ba mẹ và các con truy cập TẠI ĐÂY nhé