Trại hè Canada

Trai he Canada 2019

Canada là quốc gia với diện tích lớn thứ 2 thế giới, và ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Anh. Người Canada đã luôn nổi tiếng nhờ vào lòng mến khách và sự lịch thiệp của mình, do đó, việc học tập tại tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học tập tại Canada học viên không chỉ cải thiện khả năng Anh ngữ, khám phá nền văn hóa đa dạng mà còn trải nghiệm kiến thức thông qua các hoạt động ngoại khoá của khóa học. Phong cảnh thiên nhiên tại đây mang nét hùng vĩ với nhiều thác nước cao, những khu rừng lớn và những bờ hồ với làn nước trong vắt. Một khi đã đặt chân đến Canada, học viên không thể bỏ qua thác Niagara hùng vĩ, hồ Ontario, CN tower và ngọn núi Blue Moutain.

Đối tượng Dành cho con từ 11 tuổi trở lên
Địa điểm tổ chức Hamilton District School Board (Hamilton, Canada)
Thời gian Trại hè diễn ra trong 3 tuần
Khởi hành Từ 11/07 – 01/08/2020
Số lượng 15 học viên

Giới thiệu chung

VietPhil Camp tại Canada được tổ chức tại Hệ thống các trường công lập uy tín tại tành phố Hamilton, Canada, các phòng học của Trại hè được tổ chức trong những tòa nhà đẹp, mới với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Các lớp học hiện đại và được lắp đặt các trang thiết bị mới nhất. Khuôn viên trường có phòng tập gym, sân bóng rổ và bóng chuyền ngoài trời, khu vực máy vi tính và wifi. Tọa lạc giữa Toronto và Thác Niagara, từ 2 địa điểm này đến Hamilton chỉ mất 45 phút đi xe nên vô cùng tiện lợi.

Điểm nổi bật của chương trình

Kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới

Trại hè VietPhil Camp tại Canada được thiết kế cho những trẻ em và thanh thiếu nhiên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị.  Học viên sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới… tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hoá Canada. Trai he tieng Anh Canada - hoc tap 1

Học viên sẽ  tham gia các lớp học tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến đi tham quan, hoạt động ngoại khoá vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia các chuyến dã ngoại đến các điểm đến khác nhau. Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội cho học sinh khám phá thành phố Toronto, gặp gỡ học viên đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình.

Các lớp học tiếng Anh

Các lớp học tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) cho học viên một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các học viên đều tương tác với bài học.

Trai he tieng Anh Canada - hoc tap 6

Chương trình tập trung đặc biệt phát triển kỹ năng nói nên học viên sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói, dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hoà trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.

Cấu trúc lớp học

  • Lớp học : 3 tiết/ ngày, 45 phút/ tiết, 5 ngày/ tuần
  • Độ tuổi : 09 – 17 tuổi
  • Cấp độ: Căn bản; Trung cấp; Nâng cao

Mỗi ngày, học viên sẽ học 3 tiết theo cấu trúc như sau:

  • 1 tiết – giao tiếp/đối thoại/thuyết trình
  • 1 tiết – đọc – hiểu/viết/nghe
  • 1 tiết– từ vựng và luyện tập
Các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khoá

Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của chương trình VietPhil Camp tại Canada.

Trai he tieng Anh Canada - da ngoai 4 Trai he tieng Anh Canada - da ngoai 1

Chúng tôi tin rằng học viên của mình sẽ học được rất nhiều thông qua việc tham gia các hoạt động sau giờ học. Đó còn là một cách tuyệt vời để học viên có thể thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia với học viên để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh.

Học viên đến từ nhiều quốc gia

Trai he tieng Anh Canada - da ngoai 3 Trai he tieng Anh Canada - hoc tap 5

Học viên tham gia chương trình trại hè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Venezuela, Braxin, Ả Rập, Thuỵ Sĩ,… Tất cả học sinh sẽ phải ​ nói tiếng Anh trong giờ học và trong suốt thời gian tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Giáo viên

Tất cả giáo viên đều đã đạt chứng chỉ TESL, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy học viên đền từ nhiều nền văn hoá đa dạng.

Lịch trình hoạt động mẫu

Lich trinh VietPhil Camp Canada 2020

Lưu ý: Hoạt động ngoại khoá và dã ngoại có thể thay đổi tuỳ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Thời gian biểu mẫu một ngày

Thời gian Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
9:00 – 12:00 Lớp học Lớp học Lớp học Tham gia

giã ngoại

(Theo lịch trình theo tuần)

Lớp học Tham gia

dã ngoại

(Theo lịch trình từng tuần)

Tham gia dã ngoại

giao lưu, Sinh hoạt cùng gia đình bản xứ

12:00 – 1:00 Ăn trưa

(tại trường)

Ăn trưa

(tại trường)

Ăn trưa

(tại trường)

Ăn trưa

(tại trường)

1:00 – 16:30 Hoạt động

ngoại khoá

Hoạt động

ngoại khoá

Lớp học Hoạt động

ngoại khoá

16:30 Học viên homestay về nhà bằng phương tiện công cộng/đón bởi nhà Host

Chỗ ở

Ở cùng gia đình người địa phương (Homestay)

Các bạn học viên sẽ được chào đón và chăm sóc như một thành viên trong gia đình và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa xã hội của vùng đất này. Gia đình chủ nhà sẽ cung cấp ba bữa ăn mỗi ngày và một môi trường ấm áp, thoải mái nhất cho học viên.

Trai he tieng Anh Canada - Homestay

Tất cả các gia đình chủ nhà đã được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm tra cẩn thận để đảm bảo an toàn cho học viên. Học viên dưới 13 tuổi sẽ được ở cùng với một học sinh lớn tuổi hơn để cùng nhau đến trường, hoặc học viên sẽ được cung cấp dịch vụ đưa đến trường và đón về (có áp dụng lệ phí bổ sung).

Phương tiện di chuyển

Hệ thống xe buýt và tàu điện ngầm tại Toronto rất an toàn và dễ sử dụng. Học sinh và giáo viên sẽ sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm để di chuyển đến các địa điểm tổ chức các hoạt động ngoại khoá trong tuần. Học viên sẽ mua thẻ TTC (thẻ sử dụng các phương tiện giao thông công cộng) để đến trường và về homestay cũng như để sử dụng vào các hoạt động ngoại khoá trong tuần. Hầu hết các chuyến dã ngoại vào thứ Bảy học sinh và giáo viên sẽ đi bằng xe buýt.

Với các học sinh sống trong khu nhà của trường thì chỉ mất 2 phút đi bộ để đến lớp. 

Ba mẹ quan tâm chương trình trại hè VietPhil Camp tại Canada, vui lòng đăng ký tư vấn bằng cách điền thông tin dưới đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here