Trại hè Canada
Trai he Canada 2019

Canada là quốc gia với diện tích lớn thứ 2 thế giới, và ngôn ngữ chính được sử dụng đó là tiếng Anh. Người Canada đã luôn nổi tiếng nhờ vào lòng mến khách và sự lịch thiệp của mình, do đó, việc học tập tại tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Học tập tại Canada học viên không chỉ cải thiện khả năng Anh ngữ, khám phá nền văn hóa đa dạng mà còn trải nghiệm kiến thức thông qua các hoạt động ngoại khoá của khóa học. Phong cảnh thiên nhiên tại đây mang nét hùng vĩ với nhiều thác nước cao, những khu rừng lớn và những bờ hồ với làn nước trong vắt. Một khi đã đặt chân đến Canada, học viên không thể bỏ qua thác Niagara hùng vĩ, hồ Ontario, CN towervà ngọn núi Blue Moutain.

ĐỐI TƯỢNG

Dành cho con từ 11 tuổi trở lên

THỜI GIAN

Thời gian diễn ra trại hè Canada: 29/06 – 27/07/2019

ĐỊA ĐIỂM

VietPhil Camp – Trại hè tiếng Anh tại thành phố Toronto – Canada năm 2019 được tổ chức tại trường Anh ngữ Quốc tế Access.

Nằm trong khuôn viên Đại học Hillfield Strathallan (một trường tư thục uy tín tại Canada), các phòng học của Trại hè được tổ chức trong những tòa nhà đẹp, mới với cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Các lớp học hiện đại và được lắp đặt các trang thiết bị mới nhất. Khuôn viên trường có phòng tập gym, sân bóng rổ và bóng chuyền ngoài trời, khu vực máy vi tính và wifi. Tọa lạc giữa Toronto và Thác Niagara, từ 2 địa điểm này đến Hamilton chỉ mất 45 phút đi xe nên vô cùng tiện lợi.

NỘI DUNG
Kết bạn với những người bạn từ khắp nơi trên thế giới

VietPhil Camp 2019 tại trường Anh ngữ ACCES, Canada được thiết kế cho những trẻ em và thanh thiếu nhiên vừa muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn được vui chơi và tham gia các hoạt động ngoại khoá thú vị.  Học viên sẽ cùng giao lưu, làm quen với những người bạn đáng yêu từ khắp nơi trên thế giới… tham quan các địa điểm du lịch thú vị và tìm hiểu về văn hoá Canada. Trai he tieng Anh Canada - hoc tap 1

Học viên sẽ  tham gia các lớp học tiếng Anh vào buổi sáng và các chuyến đi tham quan, hoạt động ngoại khoá vào buổi chiều các ngày trong tuần. Vào cuối tuần, học viên cùng nhau tham gia các chuyến dã ngoại đến các điểm đến khác nhau. Các chuyến đi được dẫn dắt bởi giáo viên sẽ là cơ hội cho học sinh khám phá thành phố Toronto, gặp gỡ học viên đến từ các nước trên thế giới và thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình.

Các lớp học tiếng Anh

Các lớp học tại ACCESS tập trung giảng dạy các kỹ năng cơ bản (ngữ pháp, viết, đọc, nói và nghe) cho học viên một cách tổng hợp. Giáo viên sử dụng phương pháp hỏi-đáp, tương tác với học viên liên tục cũng như chú ý sát sao để đảm bảo các học viên đều tương tác với bài học.

Trai he tieng Anh Canada - hoc tap 6

Chương trình tập trung đặc biệt phát triển kỹ năng nói nên học viên sẽ được thực hành nói theo cặp và các nhóm nhỏ. Vào ngày học đầu tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào viết và nói, dựa vào đó để xếp lớp theo đúng trình độ và mỗi lớp sẽ là sự hoà trộn của học viên từ các quốc gia khác nhau.

Cấu trúc lớp học

  • Lớp học : 3 tiết/ ngày, 45 phút/ tiết, 5 ngày/ tuần
  • Độ tuổi : 09 – 17 tuổi
  • Cấp độ: Căn bản; Trung cấp; Nâng cao

Mỗi ngày, học viên sẽ học 3 tiết theo cấu trúc như sau:

  • 1 tiết – giao tiếp/đối thoại/thuyết trình
  • 1 tiết – đọc – hiểu/viết/nghe
  • 1 tiết– từ vựng và luyện tập
Các chuyến dã ngoại và hoạt động ngoại khoá

Các chuyến đi và các hoạt động vui chơi là một phần không thể thiếu của chương trình VietPhil Camp tại Canada.

Trai he tieng Anh Canada - da ngoai 4 Trai he tieng Anh Canada - da ngoai 1

Chúng tôi tin rằng học viên của mình sẽ học được rất nhiều thông qua việc tham gia các hoạt động sau giờ học. Đó còn là một cách tuyệt vời để học viên có thể thực hành và ứng dụng các kỹ năng nói mới học được. Giáo viên và nhân viên trường sẽ tham gia với học viên để giám sát và khuyến khích sự tương tác bằng tiếng Anh.

Học viên đến từ nhiều quốc gia