VietPhil Online – JOLLY (ESL) Dành Cho Con Từ 6 Đến 13 Tuổi

0
366
hoc-tieng-anh-online

NỘI DUNG

hoc-tieng-anh-online

Giới thiệu chung

Chương trình học online Jolly được xây dựng từ năm 2017 qua sự hợp tác của VietPhil và các trường Anh ngữ Philippines. Đây là chương trình đào tạo ESL trực tuyến chuyên biệt, dành riêng cho học viên từ 6 đến 13 tuổi, được cung cấp qua nền tảng My VietPhil và quản lý trực tiếp bởi VietPhil.

Đặc biệt, chương trình tích hợp hệ thống đánh giá kết quả học tập chuyên biệt cho trẻ nhỏ – chỉ có tại VietPhil Online.

Chương trình học

Điểm nổi bật của chương trình

  • Khắc phục những vấn đề trong việc học tiếng Anh của con, gia tăng khả năng Nghe – Nói hàng ngày.
  • Hệ thống online tích hợp bài tập Writing, Reading, Online Exam hàng tuần. Đào tạo ESL 4 kỹ năng phù hợp với học viên nhiều trình độ từ mới bắt đầu đến nâng cao.
  • Lớp học Reading ngoại khóa cuối tuần cung cấp free cho học viên, cải thiện khả năng Đọc – Hiểu của các con.
  • Sự tiến bộ của học viên được đánh giá thông qua nhận xét sau mỗi buổi học, kiểm tra đánh giá.

Chất lượng giảng viên

  • 100% giảng viên đều có bằng TESOL và có kinh nghiệm giảng dạy. Lớp học 1:1 – 1 giáo viên kèm 1 học viên.
  • Giáo viên cố định trong suốt quá trình học nên có thể theo dõi, đánh giá chính xác và khắc phục điểm yếu cho từng học viên.

Chương trình học linh hoạt

  • Thời lượng học linh hoạt 20 phút ở bất cứ đâu, chỉ cần có laptop, máy tính bảng hay điện thoại,…

Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Các con được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Ba mẹ lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học, phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

hoc-tieng-anh-online-cho-tre

Các khóa học nổi bật

Các bạn nhỏ có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của trẻ. Hình thức học 1on1 giúp con khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp trẻ cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, con sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL

Khóa học giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp con trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Junior Speaking Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Các bài học được thiết kế gần gũi, thân thiện và thu hút thông qua các hình ảnh sinh động, bảng chữ cái bắt mắt, ngữ âm tiếng Anh, cách sắp xếp từ và đối thoại đơn giản.

>>> Tham khảo các khóa học:

Ba mẹ có nhu cầu vui lòng đăng ký dưới đây, hoặc gọi điện về hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here