VietPhil Online – ACTIVE (ESL) Dành Cho Con Từ 6 Tuổi Trở Lên

0
326
hoc-tieng-anh-truc-tuyen-cho-tre

NỘI DUNG

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-cho-tre

Giới thiệu chung

Chương trình học Active được xây dựng trên nền tảng Skype, giúp học viên phát triển các kỹ năng tiếng Anh trước và sau khóa học, luyện phản xạ và cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Active Online sở hữu hệ thống đánh giá, quản lý học viên chuyên biệt và chất lượng, được tư vấn và hỗ trợ bởi VietPhil dựa trên kinh nghiệm 5 năm đồng hành cùng các con chinh phục tiếng Anh tại các trại hè Anh ngữ Philippines.

Chương trình học

Điểm nổi bật của chương trình

  • Lớp học 1:1 giảng dạy dựa trên trình độ của học viên, giúp học viên khắc phục nhanh nhất các điểm yếu.
  • Giảng viên sẽ điều chỉnh phương pháp dạy sau bài test thực tế, hoặc học viên có thể điều chỉnh chương trình học qua trao đổi trực tiếp với giáo viên.
  • Sự tiến bộ của học viên được đảm bảo thông qua bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra đánh giá sự tiến bộ và nhận xét đánh giá chi tiết sau mỗi buổi học.

Đọc thêm: Khóa học VietPhil Online – SMART

Chất lượng giảng viên

  • 100% giáo viên đều có chứng chỉ TESOL và có kinh nghiệm giảng dạy thực tế cho nhiều trẻ nhỏ.

Chương trình học linh hoạt

  • Lớp học với nhiều khung giờ (ca sáng, ca chiều và ca tối).
  • Thời lượng học linh hoạt: 20 phút hoặc 50 phút, cho phép học viên lựa chọn gói học phù hợp nhất.

Quy trình học

Kiểm tra trình độ & lớp Demo

Các con được kiểm tra trình độ – level test (miễn phí) trước khi ghi danh. Lớp học Demo sẽ được thực hiện dựa trên nhu cầu của học viên sau đó. 

Đặt lịch học

Sau bài kiểm tra Level, học viên được tư vấn định hướng lộ trình học tập. Ba mẹ lựa chọn gói học phí phù hợp. VietPhil hỗ trợ đặt lịch học và theo dõi sát quá trình học tập.

>>> Tham khảo thêm: VietPhil Online – ILAC KISS Canada Dành Cho Trẻ Từ 14 Tuổi Trở Lên

Tham gia lớp học

Luôn có mặt 10′ trước khi giờ học bắt đầu. Xem lại bài cũ, chuẩn bị bài mới. Luôn làm bài tập ngay khi kết thúc giờ học.

Trường hợp học viên bận không tham gia buổi học, phải báo cho VietPhil hoặc chủ động vào hệ thống cancel lớp học trước ít nhất 6 tiếng.

Đánh giá hàng ngày, hàng tuần

Sau mỗi buổi học, giảng viên luôn để lại feedback trong tài khoản học viên để giúp học viên ôn tập bài và theo dõi sự tiến bộ. Bài kiểm tra tiến bộ thường sẽ được thực hiện sau 30 buổi học.

Các khóa học nổi bật

Các bạn nhỏ có thể lựa chọn nhiều lớp học trong cùng một thời điểm, nhằm đáp ứng mục tiêu tăng cường các kỹ năng khác nhau.

hoc-tieng-anh-truc-tuyen-cho-tre

ESL Course

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu với 10 levels khác nhau, phù hợp với từng khả năng của trẻ. Hình thức học 1on1 giúp con khắc phục nhanh các yếu điểm, hình thành phản xạ và có thể giao tiếp tự tin thông qua nhiều chủ đề thú vị, gần gũi tạo cảm hứng học tập hiệu quả. 

IELTS Speaking & Listening Course

Khung chương trình học theo cấu trúc của đề thi IELTS giúp trẻ cải thiện phản xạ, kỹ năng Nghe & Nói cùng nhiều chủ đề thú vị. Sau khóa học, con sẽ tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức. 

TOEFL

Khóa học giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng từ ngữ, cụm từ Tiếng Anh một cách hoàn thiện nhất. Ngoài ra còn giúp con trang bị các kỹ năng, tư duy cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL dưới sự giảng dạy từ các giảng viên đã đạt thành tích cao và kinh nghiệm trong kỳ thi này. 

Junior Speaking Course

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Các bài học được thiết kế gần gũi, thân thiện và thu hút thông qua các hình ảnh sinh động, bảng chữ cái bắt mắt, ngữ âm tiếng Anh, cách sắp xếp từ và đối thoại đơn giản.

Tham khảo khóa Junior Speaking Course từ VietPhil Online – Master

Ba mẹ có nhu cầu vui lòng đăng ký dưới đây, hoặc gọi điện về hotline 0974 400 886 để được VietPhil tư vấn và định hướng lộ trình học tiếng Anh cho con HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here