VSLC 2020 đã kết thúc tốt đẹp

0
294
VietPhil-Camp-VSLC-2020-thank-you-Web

Vào ngày 3/1/2021 – ngày cuối cùng của chương trình Trại Kỹ Năng Lãnh Đạo Trẻ Việt Nam VSLC 2020 – các bạn nhỏ đã có cuộc thi thuyết trình/hùng biện theo chủ đề để khép lại 3 ngày tranh tài và vui chơi.

Vị trí dẫn đầu sau khi kết thúc phần thi thuộc về Team 1 gồm các thành viên: Việt Hoàng – Tiến Quân – Yến Nhi – Phương Anh – Thu Trang – Trọng Quyền. Với chủ đề “Hội chứng nghiện Internet ở giới trẻ“, các bạn đã trình bày xuất sắc quan điểm của bản thân, chỉ ra mặt tốt – xấu của internet nói chung, mạng xã hội nói riêng và ý kiến về việc cân bằng giữa cuộc sống thật và ảo.

thuyet-trinh-vslc-2020-team-1-vietphil-7
Team 1 đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi hùng biện lần này.

Nhưng dù kết quả có thế nào, VietPhil tin rằng các bạn trẻ đều đã có màn thể hiện tuyệt vời của bản thân. Sự trưởng thành sau khi kết thúc VSLC là điều không khó để nhận ra.

VSLC-trao-giai-1 (698)

VSLC-vietphil-2020 (698)

Sau khi kết thúc phần trao giải, các bạn nhỏ trở về phòng thu dọn đồ đạc, qua nhà ăn để dùng bữa trưa trước khi lên đường trở về Hà Nội.

bua-an-VSLC-vietphil-2020

Lời cám ơn

Vậy là hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm của VietNam Student Leadership Camp 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Diễn ra tuy không dài nhưng VietPhil tin rằng VSLC đã giúp các bạn nhỏ có những khoảng thời gian đáng nhớ.

Hi vọng rằng sau VSLC, mỗi bạn sẽ thu lại cho mình những điêu bổ ích riêng: Kiến thức, trải nghiệm, niềm vui, khoảng lặng – và đặc biệt là những người bạn mới nữa.

VietPhil-Camp-VSLC-2020-thank-you-Web
VSLC 2020 đã kết thúc tốt đẹp

VietPhil xin gửi lời cám ơn tới các phụ huynh đã tin tưởng và cho phép các con tham dự Trại Kỹ Năng Lãnh Đạo Trẻ Việt Nam 2020.

Hình ảnh cùng Video clip hoạt động của các bạn nhỏ đều được cập nhật tại Fanpage của VietPhil Camp Channel Youtube của VietPhil Education Group. Ba mẹ có thể truy cập và cùng thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời của các bạn nhỏ.

Hoặc ba mẹ có thể truy cập vào mục danh sách trại viên để xem hình ảnh và nhận xét của từng bạn nhỏ tới từ các thầy cô phụ trách Winter Camp lần này nhé!

VSLC 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Tạm biệt và hẹn gặp lại ba mẹ cùng các bạn nhỏ tại Trại Hè Lãnh Đạo Trẻ Châu Á 2021 tổ chức tại Singapore và Malaysia – Nơi quy tụ những bạn trẻ xuất sắc của Châu Á Thái Bình Dương. Cùng đón chờ 1 mùa hè rực rỡ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here